Đừng biến chốn công sở thành nơi khô khan và một màu, các cô nàng công sở hãy tự tin khoe sự thanh lịch và duyên dáng của mình qua các cách mix đồ mà TSK Media gợi ý sau đây!

  1. Chân váy bút chì cùng có sơ mi cách điệu

Chân váy bút chì chắc hẳn không còn là trang phục xa lạ với các cô nàng công sở hiện đại. Một chiếc váy bút chì đơn giản phối cùng một chiếc áo sơ mi một màu đã tạo cho bạn sự thanh lịch thu hút rồi đấy.

Tuy nhiên, với chiếc váy bút chì bạn có thể biến tấu và lựa chọn theo nhiều kiểu dáng chi tiết khác nhau như:

– Váy bút chì dáng ngắn

– Váy bút chì dáng dài

– Váy bút chì cách điệu buộc nơ phần eo…

  1. Quân tây kết hợp với họa tiết hoa nhí

Quần tây vốn là trang phục chỉnh chu và có phần đứng người, nếu biết cách kết hợp và phối đồ sẽ mang lại cho bạn sự trẻ trung, nữ tính.

Một chiếc áo vôn hoặc sơ mi họa tiết hoa nhí đang là hot trend, vậy tại sao các nàng công sở không tận dụng nó kết hợp với chiếc quần tây để trở nên tươi mới hơn.

Quân tây cũng có nhiều kiểu quần tây như: quần tây áo rộng, quần ống suông, ống đứng…Tuy cân nặng và dáng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp.

  1. Váy liền đơn giản

Váy suông luôn tạo cảm giác thoải mái và năng động. Dù với kiểu dáng thanh lịch biến tấu với cổ sở mi lạ mặt hay cách điệu màu sác thì váy liền luôn là một trong những gợi ý tuyệt vời của các cô gái công sở.

  1. Váy xỏe kết hợp với áo sơ mi cổ nơ

Váy xòe vừa phải hoặc váy xếp li nhẹ nhàng, kết hợp với một chiếc áo sơ mi màu pastel nhẹ nhàng, cuốn hút.

Đối với các nàng yêu thích sự cá tính và phá cách thì hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc váy có họa tiết lạ mắt kết hợp với áo sơ mi rộng, hoặc chăng là chiếc quần tây phom rộng để thể hiện sự năng động. Tuy nhiên cần tiết chế để tránh làm lố lăng hoặc không theo quy định chung với văn phòng nhé !