Tomboy đang là xu hướng mới của các cô nàng cá tính và nổi loạn. Chưa nói đến kiểu tóc ngắn cá tính, những kiểu áo quần vẫn luôn là chủ đề hot hòn họt gây ấn tượng đến người xung quanh.

Vậy trang phục của tomboy gồm những gì và được mix như thế nào ? Bài viết này của dịch vụ cung cấp ca sĩ sẽ tổng hợp ngay sau đây.

  1. Tông màu tối, xám – luôn là xu hướng chủ đạo.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi tủ đồ của các cô nàng tomboy đa số là những màu đơn sắc, đặc biệt là những gam màu như : xám, đen, trắng, gam màu trung tính…

Những họa tiết có trong trang phục, quần áo cũng thương cool ngầu, hoặc chi tiết độc và lạ. Thể hiện cá tính khác biệt và thu hút.

  1. Chất liệu rin và kaki làm các tín đồ tomboy mê mẫn.

Rin và kaki là hai chất liệu thể hiện sự khỏe khoắn và năng động  của họ. Tuy nhiên quần rin hoặc kaki của họ không hề đơn điệu hoặc bó sát mà cách điệu theo những cá tính riêng biệt : rộng thùng hhoặc phối với chi tiết bạ, xé rách…

  1. Áo sơ mi và áo thun là những trang phục luôn luôn có.

Áo sơ mi một màu hoặc caro, dăm ba kiểu áo thun là những gì ta thường thấy khi bắt gặp những nàng tomboy.

Trang phục này không chỉ thể hiện sự khỏe khắn mà hơn hết tạo sự thoải mái đúng chất tomboy

  1. Phụ kiện lạ và độc là những điều không thể thiếu

Đừng nghĩ những cô gái tomboy của chúng ta vô cùng đơn điệu đấy nha! Họ cũng mang khuyên tai, cũng kính mát, cũng vòng tay và tất nhiên cũng yêu thích vòng cổ. Tuy nhiên vẫn theo xu hướng độc lạ, dù là quần áo hay phụ kiện họ đều biến tấu lạ mắt và phá cách, thu hút ấn nhìn.

Dù là trang phục như thế nào và diện trang phục ra sao thì ấn tượng của cô nàng tomboy luôn cuốn hút đối phương, mang chất mạnh mẽ và khác biệt. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu, tối giản nhưng không hề kém thu hút.