Những trang phục dạo phố luôn chiếm một phần lớn trong tủ quần áo của chị em phụ nữ. Vậy có những kiểu trang phục daọ phố nào trẻ trung và thu hút nhất? Và cần chọn trang phục dạo phố như thế nào?  Dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng xin chia sẻ những bí quyết sau để bạn chọn trang phục dạo phố cho phù hợp!

  1. Chọn trang phục cho phù hợp với thời tiết

“Thời trang hơn thời tiết” là câu nói vui mà chị em thường bảo nhau. Tuy nhiên, diện một trang phục không phù hợp với thời tiết là điều không nên và tất nhiên chẳng thể nào tự tin khi diện trang phục như vậy.

Với thời tiết vào mùa hè, oai bức:

Hãy thế hiện sự phóng khoáng, mát mẻ trong những chiếc váy điệu đà hay đơn gian là chiếc quần short kết hợp với chiếc áo pull rộng và mang một đôi giày lười.

Phụ kiện cũng là một trong điểm nhấn kiến bạn thu hút và khác biệt hơn, một chiếc túi xách màu sắc tươi tắn hoặc một balo da nhỏ nhắn thì sao?

Vào thời tiết lạnh:

Vào tiết trời mua thu se lạnh hoặc mua đông lạnh, thử mặc chiếc áo len dệt kim nhẹ, khoác chiếc vest cách điệu dáng dài, hay chăng là sự kết hợp của quần rin năng động kèm áo dạ dáng dài. Như vậy bạn đã tự tin xuống phố, vừa đẹp vừa đủ ấm áp.

  1. Dạo phố mà thiếu váy hoa thì thật là một thiếu sót

Váy hoa  mang lại sự tươi mới và xuân tươi. Nếu tủ quần áo của bạn thiếu đi những chiếc váy hoa thì thật là buồn chán. Có những kiểu váy hoa cho bạn lựa chọn như:

– Váy hoa dáng xòe liền thân.

– Váy hoa thắt nơ phần eo.

– Chân váy hoa hết hợp vào áo thun một màu…

  1. Không nên chọn trang phục bó sát khi đi dạo phố

Đừng “ham hố” khi chọn trang phục ôm sát khi đi dạo phố, có chăng thì nên chọn chất liệu len hoặc vải nhẹ nhàng, tránh trường hợp diện những trang phục ôm với chất vải thô cứng sẽ tạo ra cảm giác bí bách và không thoải mái.

Trên đây là những lưu ý được chia sẻ, hi vọng các nàng sẽ có những trang phục đẹp mắt và thoải mái để tung tăng phố phường.