Tuổi teen là độ tuổi tươi đẹp nhất trong quãng đời của mỗi người. Là cái tuổi mà các nàng rực rỡ, tươi mới và luôn thoải sức khám phá bản thân mình. Đặc biệt là thời trang – một trong những điều mà các nàng tuổi teen quan tâm nhiều nhất. Sau đây cho thuê nhà bạt không gian sẽ liệt kê ra 5 shop thời trang nữ dành cho tuổi teen nổi tiếng nhất Đà Nẵng nhé!

1.FM Style Shop

FM Style Shop là cái tên không còn xa lạ đối với giới trẻ Đà thành – bởi sự phong phú, trẻ trung và cập nhật xu hướng. Đặc biết giá cả ở đây vô cùng yêu – chỉ với hơn 100k, hoặc thậm chí chỉ vài chục bạn đã tậu cho mình những chiếc áo quần yêu thích và phù hợp.

Hiện nay cơ sở của FM Style Shop là một chuỗi hệ thống trải khắp Đà Nẵng, Quảng Nam.

Cơ sở 1 tại số 172 Lê Duẩn,Quận Hải Châu.

Cơ sở 2 tại số 236 Lê Duẩn,Thanh Khê.

Cơ sở 3 tại số 83 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc.

Cơ sở 4 tại số 20 Âu Cơ, Liên Chiểu.

Cơ sở 5 tại số 158 Hàm Nghi, Thanh Khê.

Cơ sở 6 tại số 80 Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn.

  1. Xonxen Shop

Xonxen Shop là cái tên đình đám thứ hai mà ad muốn giới thiệu đến bạn. Từ lâu nơi này đã và đang trở thành địa điểm quen thuộc của giới trẻ. Cũng như fm style, xon xen luôn được lòng giới trẻ bởi sự thoải mái, và đa dạng sản phẩm thời trang. Ad chắc chắn với bạn khi vào đây chắc chắn bạn sẽ không kiềm lòng mà tậu cho mình ít nhất bộ đồ.

Địa chỉ của xonxen shop được liệt kê dưới đây:

Cơ sở 1 tại số 299 Phan Châu Trinh.

Cơ sở 2 tại số 248 Lê Duẫn.

Cơ sở 3 tại số 84 Âu Cơ.

  1. Salavi Shop

Salavi shop được biết đến là shop thời trang trẻ đáng yêu nhất. Bởi phương châm của salavi là nhiệt tình, vui vẻ, vào đây bạn sẽ được đón tiếp bởi nụ cười luôn thường trực nở trên môi.

Quần áo ở đây cũng hết sức đa dạng, là hot trend. Vào đây dù với phong cách bánh bèo hay cá tính để có thể dễ dàng chọn cho mình những set trang phục ưng ý.

Hiện nay salavi có một shop duy nhất nằm tại 46-48 Chi Lăng, Quận Hải Châu.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm những shop thời trang để lựa chọn cho mình món hàng ưng ý nhé!