Mùa đông sắp đến gần, các chị em phụ nữ đang phân vân không biết chọn trang phục gì cho phù hợp và thời trang ? Chị em đã chán ngấy với phong cách trùm kín và “đồ sộ” của trang phục mùa đông?

Đừng lo, hãy để lên cho bạn danh sách những trang phục phù hợp với mùa đông nhất, đẹp nhưng không sợ lạnh. Các bạn cùng cho thuê âm thanh ánh sáng ở Huế theo dõi thôi nào !

  1. Áo phao cổ lông.

Nói về độ ấm của áo phao thì không có gì phải bàn cãi, còn về tính thẫm mỹ – bạn lo lắng nó sẽ khiến mình trong kém sành điệu ư? Điều đó chỉ xảy ra với những kiểu áo phao truyền thống, còn giờ đây nhưng trang phục bằng phao được thay đổi: màu sắc tươi mới, chi tiết phối lạ mắt, đặc biệt là phần mũ lông không đẳng cấp.

Diện một chiếc áo phao cổ lông, kết hợp với quần rin bó sát, mang một đôi giày boot cá tính, bạn đã thật sự có một ngoại hình xuất sắc rồi đấy ạ.

  1. Áo dạ dáng hiện đại

Trong mắt bạn áo dạ chỉ dành cho những người đứng tuổi? Bạn sẽ từ bỏ suy nghĩ đó ngay khi nhìn thấy những bộ sưu tập áo dạ dành cho độ tuổi từ 20 – 30.

Áo dạ dáng ngắn: chi tiết biến tấu, ấm áp và thời trang. Kiểu dạ này phù hợp với người có vóc dáng thấp, nhỏ con, khi mặc lên bạn sẽ không thấy rờm rà ngược lại trong hết sức gọn gàng và trẻ trung.

Áo dạ dáng dài lại mang một phong cách khác, dáng dài tôn dáng cho những bạn nữ có vóc dáng vừa và cao. Bạn sẽ hết sức thường thượng những không kém phần hoạt náo.

  1. Sét váy len kết hợp

Len luôn là niềm cảm hướng bất tận cho trang phục mùa đông. Một chiếc áo len rộng mặc cùng chân váy len ôm dáng dài. Sự làm tôn lên nét thanh mảnh và dịu dàng cho cô gái mùa đông.

Nếu bạn vẫn là tín đồ của những chiếc vải vải điệu đà thì đừng quên tạo nét riêng của mình bằng chiếc váy hoa, bên ngoài khoác một chiếc áo lên dáng dài – đẹp và duyên dáng là có thật đấy ạ.

Đừng để mùa đông lạnh giá ngăn cản sự thời thượng và sự đam mê thời trang của bạn, hãy tự do khoe cá tính bằng những set đồ ấm áp nhưng vẫn xinh đẹp ở trên nhé.