“Cái răng, cái tóc là vóc con người” quả không sai, tóc đẹp không chỉ giúp bạn tự tin mà còn là cách để tạo sự thu hút hơn. Vậy những kiểu tóc nào bạn nên thử, để có một vẻ ngoài mới mẻ hơn ?

  1. Tóc ngắn tạo kiểu

Đừng nghĩ tóc ngắn sẽ làm bạn kém thu hút và nữ tính, ngược lại tóc ngắn càng làm bạn thêm phần đáng yêu và trẻ trung.

– Tóc ngắn úp phần đuôi: khuôn mặt tròn bầu bình sẽ thêm phần đáng yêu khi bạn hớt và tạo kiểu tóc như vậy. Mẫu tóc này cũng là một trong những mẫu tóc hot nhất năm 2019.

– Tóc ngắn uốn gợn sóng: bạn đã từng thấy những cô nàng xứ hàng trở nên trẻ trung và ưa nhìn với kiểu tóc này chưa? chắc chắn là có đúng không ạ! Vậy tại sao không thử cắt ngắn và tạo sóng một lần xem có xịn sò hơn cô nàng hàn quốc không nào ?

– Tóc ngắn uốn phồng để mái: mái tóc của bạn sẽ trông bồng bền thêm phần mái lưa thưa càng làm tăng thêm vẻ đáng yêu, mái tóc này tương đối kén tuổi và kén phong cách. Nêu chọn cho mình vẻ trẻ trung, ngây thơ, đừng quên thử kiểu tóc này nhé.

  1. Tóc dài uốn xoăn nhẹ

Tóc dài luôn tạo nữ tính, thêm phần xoăn nhẹ dưới đuôi tóc càng làm cho bạn quyến rũ và nữ tính, đang là kiểu tóc được ưa chuộng và được đa số các nàng thử qua.

Ngay cả các hoa hậu, diễn viên, người mẫu cũng luôn xuất hiện với mái tóc xoăn nhẹ nhàng này.

  1. Tóc bấm xù

Tóc bấm xù hợp với cô nàng cá tính hơn là cô nàng dịu dàng. Xuất hiện với tóc bấm xù luôn tạo ấn tượng mạnh đối với đối phương.

  1. Tóc tém

Phải khẳng định rằng thật cảm phục và bị thu hút bởi cô nàng tóc tém. Tóc tém cũng luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các bạn nữ ưa phá cách. Và tất nhiên, tóc tém luôn là lựa chọn số 1 cho các những cô nàng tomboy. Tuy nhiên, nói như vậy không phải là ai hớt tóc tém đều mang phong cách tomboy nhé ! minh chứng nhẹ là ca sĩ Mỹ Linh và Miu Lê, bạn xem họ có quyến rũ không nào !

  1. Tóc thẳng

Mái tóc truyền thống nhưng cũng không kém phần thời tượng, tóc thẳng – đen đã từng là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam, và bây giờ nó vẫn là mái tóc có sức quyến rũ.

Bạn đã chọn cho mình kiểu tóc gì chưa và bạn có dám một lần bức phá, thử nghiệm tóc mới không ?