Đà Nẵng hằng năm đón một lượng khách du lịch đông đúc. Đà Nẵng không chỉ có nhiều nơi đẹp mà khí hậu ở đây cũng vô cùng ôn hòa. Vậy khi đi du lịch cần mang theo những trang phục gì cho phù hợp, để chuyến du lịch thêm phần ý nghĩa.

Bài viết sau đây của dụng cụ lể khởi công khánh thành sẽ cho bạn những thông tin cần tham khảo:

  1. Trang phục dạo biển, tắm biển

Đến Đà Nẵng mà không đi biển thì coi như không đi. Biển Đà Nẵng nổi tiếng xanh – sạch – đẹp. Chính vì thế nhớ chọn cho mình những chiếc váy maxi thướt tha hoặc chiếc váy hoa điệu đà để tung tăng dạo biển các bạn nữ nhé.

Nhớ mang ít nhất 1, 2 bộ bikini để thoải sức tắm biển và thả dáng cùng biển, nhưng các bạn cũng lưu ý, biển Đà Nẵng tương đối đông người, chính vì thế nếu ngại ngùng bạn có thể chọn cho mình những set bikini kín đáo hơn.

  1. Trang phục dạo phố về đêm.

Phố Đà Nẵng rất đẹp, không quá ồn ào và khói bụi. Những ánh đèn lung linh, những cây cầu huyền ảo chắc chắn sẽ là kỉ niệm đáng nhớ cho mỗi người. Không nóng như miền nam, cũng chẳng lạnh như miền bắc, tiết trời Đà Nẵng về đêm thường mát mẻ, đặc biệt ở những vùng sát biển, chính vì thế chọn cho mình những chiếc váy điệu đà, chiếc quần cá tính hay tất cả những gì bạn thích đều được ạ.

  1. Trang phục đi chơi.

Đi chơi ở những khi du lịch Đà Nẵng vào ban ngày, đặc biệt vào những tháng hè trời nắng nóng, bạn nên mặc đồ dài như quần rin, áo phông, áo sơ mi để che chắn tốt cho làn da nhạy cảm của mình nhé!

  1. Trang phục đi lễ chùa

Nếu bạn là phật tử, vừa đi du lịch vừa kết hợp đi thăm các ngôi chùa nổi tiếng Đà Nẵng thì nhớ xếp ngay vào vali những chiếc áo lam phật tử, hoặc để tiện lợi hơn bạn nên chú ý mặc những trang phục lịch sự: tuyệt đối không mặc áo dây, váy ngắn…gây cái nhìn phản cảm và không phù hợp phong thuần mỹ tục.

Đọc xong bài viết bạn đã chọn cho những trang phục cho chuyến hành trình du lịch Đà Nẵng sắp tới chưa. Hãy chuẩn bị trang phục thật kĩ càng để tự tin đi khắp Đà Nẵng nhé các bạn nữ.