Các đôi uyên ương, các cặp đôi đang hẹn hò hoặc các cặp bạn thân thường chọn cho mình những trang phục giống nhau để diện cùng, để chụp hình. vậy trang phục đồ đôi nào cho phù hợp, bắt mắt và thời trang? Dịch vụ treo phướn, băng rôn sẽ liệt kê ra cùng bạn!

  1. Áo sơ mi caro giống nhau

Áo sơ mi caro là trang phục dễ mặc, dễ phối nhất, dù nam hay nữ đều có thể diện. Cũng với một chiếc caro: nếu là nữ thì phối với một chiếc váy xòe trắng, nam diện quần lửng rin năng động. Chỉ vậy thôi, cặp đôi đã xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, tương đồng nhưng vô cùng phù hợp.

  1. Áo thun in hình giống nhau

Những chiếc áo thun luôn làm vẻ ngoài của cặp đôi đáng yêu và nhí nhảnh. Chiếc áo thun trắng, xanh, đỏ…được in hoặc thêu hình dáng, chi tiết hay những chữ giống nhau.

Áo thun vẫn là nằm trong danh sách phối đồ cặp đơn giản nhưng thời trang và đáng yêu nhất.

  1. Tông xuyệt tông

Không cần nhất thiết phải y chang về kiểu dáng, chỉ cần bạn biết phối đồ một cách thông minh, cặp đôi của bạn đã có vẻ ngoài ấn tượng và thu hút rồi đấy ạ.

Một cô gái mặc chiếc váy màu nâu dáng suông thoải mái, chàng trai lại diện một chiếc quần rin cùng với chiếc áo thun phá cách cũng màu nâu. Cả hai cùng diện một đôi giày màu bò. Với cách diện đồ như vậy, không những làm cho cặp đôi có những điểm tương đồng thú vị, mà còn cho thấy gu thời trang thời thượng của hai bạn.

  1. Diện áo khoác cặp

Áo khoác cặp cũng là một gợi ý hay cho các cặp đôi. Áo khoác kiểu bóng chày, áo khoác rin hoặc áo khoác bằng chiếc áo sơ mi có màu sắc giống nhau…đều là kiểu kết hợp thú vị được các cặp đôi chọn lựa và yêu thích.

Diện đồ đôi không chỉ để tạo vẻ bề ngoài thu hút của cả hai, mà đó cũng là cách thể hiện tình cảm, sự liên kết. Hãy chọn cho mình những kiểu trang phục mang dấu ấn chung nhé, hi vọng bạn sẽ luôn xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng và luôn lưu giữ tình bạn, tình yêu đẹp.