Tập thể dục thể thao đã, đang và vẫn làm hoạt cần cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi con người. Đặc biệt là phái nam – cơ thể cần càng săn chắc, khỏe mạnh để làm những công việc nặng nhọc và xuất hiện với vẻ ngoài nam tính.

Trang phục tập thể thao của nam giới không chỉ thoải mái, phù hợp, mà còn phải đảm bảo tính thời trang. Nếu bạn quan tâm tới thời trang thể thao thì hãy tham khảo 4 của hàng dưới đây để chọn cho mình một trang phục thể thao xịn sò nhất.

1.Shop Pado Sports

Đây là một địa chỉ khá quen thuộc và nổi tiếng tại Đà Nẵng, ngay từ khi khai trương Shop Pado Sports đã thu hút bạn nam bởi cách bài trí bắt mắt, cool ngầu.

Đến với shop, chắc chắn bạn sẽ lựa cho mình một set đồ thể thao phù hợp, bởi tại đang có rất nhiều kiểu loại và trang phục thời trang đầy đủ: từ quần áo, gang tay, giày thể thao đều đa dạng về thiết kế và chuẩn loại, các mẫu mã luôn được cập nhập hot nhất và mới nhất.

Giá cái của Shop Pado Sports cũng không quá cao cho một sản phẩm thời trang đảm bảo chất lượng và phù hợp: giao động từ 100 – 500k tùy loại.

Vị trí của shop cũng hết sức dễ tìm, ngay mặt tiền số 629 đường Điện Biên Phủ, Thanh Khê.

  1. Shop Dennis Sport

Lại một shop thời trang nam nằm trên đường Điện Biên Phủ – cũng là nơi tập trung nhiều cửa hàng thời trang thể thao dành cho nam đẹp nhất. Shop có hai chi nhánh ở 09 đường Điện Biên Phủ và một chi nhánh khác năm tại 68 Phan Thanh.

Lí do Shop Dennis Sport được nhiều bạn nam lựa chọn đó là chất lượng và uy tín. Không chỉ bạn có thể thoải mái lựa chọn trang phục thể thao, mà bạn còn được nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên ở đây. Nếu thường xuyên theo dõi bạn có thể săn được những mẫu thời trang không chỉ đẹp mà vô cùng rẻ.

  1. Shop Tuấn Sports

Nếu bạn đang tìm trang phục thể thao cho nam : đẹp – rẻ – đa dạng, thì Tuấn Sports đích thị là shop thời trang thể thao dành cho bạn.

Mỗi sản phẩm của shop chỉ rơi vào khoảng 100 – 300k, với chất lượng vô cùng ưng ý, vào đây có đầy đủ từ quần áo, phụ kiện…tha hồ lựa chọn nhé.

Tuấn Sports có 3 chi nhánh.

Cơ sở 1: số 42 Ngô Gia Tự, Hải Châu

Cơ sở 2: số 51 Pasteur, Hải Châu

Cơ sở 3: số 236 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành