Thời trang luôn là mối quan tâm lớn của các cô nàng công sở. Mặc đẹp không chỉ làm cho họ tự tin mà còn tạo nét đẹp văn phòng. Vậy shop thời trang nào tại Đà Nẵng bán đồ công sở đẹp, cũng gian hàng hội chợ vòng quanh Đà Nẵng “gọi tên” hai shop nổi tiếng với đồ công sở đẹp nhé!

1.Chuỗi thời trang công sở nữ V.ESSE

Đây là một hệ thống thời trang công sở cao cấp và nổi tiếng, tập trung ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Sài Gòn. Đúng như chủ đạo của các thiết kế công sở: tinh tế – thanh lịch và đơn giản.

V.ESSE không chỉ cung cấp những sản phẩm thời trang công sở chất lượng mà còn đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, màu sắc…Dù bạn muốn kiểu suông che khuyết điểm hay kiểu ôm phong kheo sự quyến rũ thì V.ESSE  đều đáp ứng tốt.

Từ thời trang đến dịch vụ tư vấn và đội ngũ nhân viên bán hàng không những chuyên nghiệp, có gu thời trang mà còn vô cùng nhiệt tình. V.ESSE – đúng là sinh ra là làm đẹp cho chị em công sở !

Tại Đà Nẵng V.ESSE có 3 chi nhánh lớn, đều nằm tại trung tâm thành phố.

CN 1: Tại 01 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu

CN 2: Tại 165 Nguyễn Chí Thanh,Hải Châu

CN 3: Tại tầng 2, BigC, Thanh Khê

  1. Thương hiệu thời trang Elise

Lại một thương hiệu thời trang cao cấp – Tọa lạc tại 200 Ông Ích Khiêm, Thanh Khê.

Thời trang từ thương hiệu Elise là niềm yêu thích của các chị em công sở. Nói đến Elise là nói đến cái đẹp hiện đại và kĩ thuật may điêu luyện.

Giá cả ở thương hiệu thời trang Elise cũng khá cao: dao động từ 500k đến vài triệu. Tuy nhiên, thật sự đúng như tên gọi “tiền nào của nấy” Elise – chưa bao làm chị em công sở phải thất vọng.