Phụ kiện luôn là vũ khí và thế mạnh cho các chị em phụ nữ. Nói về thế giới phụ kiện thì có vô vàng kiểu dáng và màu sắc. Có những phụ kiện dường như không thể thiếu để làm cho chị em thêm phần ấn tượng và thu hút hơn.

  1. Túi xách

Túi xách là một trong những phụ kiện dường như không thể thiếu cho bất cứ chị em nào. Túi xách không chỉ là vật dụng để chứa điện thoại, son, khăn và ti tỉ những thứ linh tinh trong “ thế giới điệu đà” của phụ nữ, mà hơn hết nó còn có vai trò trong việc phối đồ một cách thời trang.

Túi xách cũng như quần áo, có vô vàng thứ và vô vàng kiểu dáng khó có thể liệt kê hết được: kiểu đeo chéo, đeo thẳng; kiểu tròn, kiểu vuông; dáng to, dáng nhỏ; màu đen, màu vàng, màu sáng – màu tối…

Tùy với kiểu đồ, nhu cầu và sở thích khác nhau mà chị em phụ nữ sẽ chọn cho mình một kiểu túi xách phù hợp để tạo cá tính và ấn tượng riêng.

  1. Kính mát

Kính mát đâu chỉ để mát ? câu nói tưởng đùa nhưng thật, kính mát còn tạo sự thời trang cool ngầu hoặc duyên dáng cho chị em. Đối với kính mát, bạn nên chọn cho mình những loại kính chất lượng, có thể chống nắng, chống tia UV – như đúng vai trò của nó.

Kính cũng là món phụ kiện thời trang điệu đà chính vì thế kính cũng đa dạng màu sắc và kiểu dáng. Hãy chọn cho mình một đôi kính phù hợp để trong bạn thật rạng rỡ nhé.

  1. Trang sức

Phụ nữ ai chẳng mê cái đẹp, và trang sức chính là phụ kiện hoàn thành sự mệnh mang tới cái đẹp cho tất cả chị em phụ nữ. Dù trang sức là bạch kim, vàng , bạc, ngọc trai, kim loại hợp kim…thì với kiểu dáng chế tác đa dạng sẽ tôn lên sự duyên dáng và nữ tính cho chị em.

  1. Dây, cài, kẹp tóc

Ngoài ra, các phụ kiện trên tóc sẽ làm cho bạn thêm đáng yêu và nữ tính. Mái tóc được trang trí điểm tô phụ kiện sẽ rất thu hút đó ạ!