Mùa đông đang đến, cái lạnh thấu da, thấu thịt khiến các cô nàng phân vân không biết chọn trang phục gì để trông mình vẫn xinh đẹp nhưng vẫn ấm áp mùa đông. Đặc biệt là với chất liệu len – sản phẩm không thể thiếu cho mùa đông giá rét.

Hôm nay cho thuê khinh khí cầu bóng bay sự kiện tại Đà Nẵng sẽ mách bạn 3 kiểu kết hợp với đồ len trong bạn vừa ấm lại vừa nữ tính và sành điệu hơn.

  1. Áo len cổ lọ kết hợp với quần ôm, váy xòe

Một chiếc quần ôm hoặc quần rin dáng suông, váy xòe kết hợp với chiếc áo len fom rộng cô lọ, thêm một đôi giày boots sẽ khiến bạn thật ấm áp, thu hút.

Và quan trọng là từ chất liệu đến kiểu dáng của sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp bạn an tâm diện giữa trời đông mà không hề lạnh giá.

  1. Áo khoác len

Những chiếc áo cardigan khoác dáng dài hoặc ngắn, bên trong diện chiếc váy hoa dài điệu đà hoặc trang phục công sở lịch thiệp đều phù hợp.

Chiếc khoác len thường phù hợp với những nàng yêu thích sự nhẹ nhàng và trang nhã. Để hóa thân thành những cô nàng mùa đông ấm áp và nữ tính chỉ cần khoác nhẹ áo lên, đội một chiếc mũ len nhẹ và quàng khăn quàng cổ màu sắc nhẹ nhàng thì bạn đã có một tạo hình thời trang cho thời tiết mùa đông.

  1. Váy len

Sẽ thật sai lầm khi bỏ qua những chiếc váy len dáng dài. Và đừng quan niệm rằng chất liệu len sẽ khiến bạn trông kém hấp dẫn. Mà ngược lại, trên chất liệu len, những chiếc váy cũng được biến tấu với vô số kiểu dáng quyến rũ, thời thượng hoặc trẻ trung.

Nếu chiếc váy len cổ lọ dáng suông mang tới sự tinh tế, đơn giản; váy lên đuôi cá giúp tôn dáng mảnh mai, thì những chiếc váy len dáng lại che được những khuyết điểm tinh tế cho những chị em phụ nữ .

Chọn cho mình một chiếc áo hoặc váy len để mùa đông không lạnh và cũng thật thời trang nhé các cô gái xinh đẹp!