Trang sức vàng bạc luôn là niềm đam mê bất tận và có giá trị đối với mỗi chúng ta. Chính vì thế, những cửa hàng bán sản phẩm trang sức được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để lựa chọn cửa hàng bán trang sức uy tín không phải là điều dễ dàng, hiểu được điều đó, admin xin giới thiệu top 4 cửa hàng bán trang sức đẹp, chuyên nghiệp và uy tín nhất Đà Nẵng, các bạn cùng dịch vụ cung cấp người mẫu tham khảo và chọn lựa nhé!

  1. PNJ – cửa hàng trang sức Phú Nhuận

Hơn 30 năm thành lập và phát triển, PNJ càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chế tác và bán hàng trang sức vàng bạc, đá quý.

Với thế mạnh sản phẩm chất lượng, tin cậy cùng với thiết kế trang sức tinh xảo, mới lạ, PNJ là một trong địa điểm hàng đầu mà mọi người tìm đến khi có nhu cầu mua trang sức.

Hiện nay tại Đà Nẵng, PNJ có 4 cơ sở chính

Địa chỉ 1: tại 77 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu

Địa chỉ 2: 123 Hùng Vương, Quận Hải Châu

Địa chỉ 3: 411 Lê Duẩn, Quận Thanh Khê

Địa chỉ 4: 70 – 72 Trần Phú, Quận Hải Châu

  1. Huy Thanh Jewelry

Cửa hàng tọa lạc ngay tại tuyến đường trung tâm số 276 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê. Huy Thanh Jewelry cũng xây nền móng thương hiệu bằng sự uy tín và sản phẩm thời thượng.

Cửa hàng luôn cập nhật và dẫn đầu xu hướng trang sức cao cấp cho phái đẹp và nhẫn cặp cho các cặp đôi. Chọn trang sức – đến Huy Thanh Jewelry là sự lựa chọn hoàn hảo và lí tưởng.

  1. Công Ty Vàng SJC tại Đà Nẵng

Đây là một công ty cổ phần lâu đời và nổi tiếng khắp Đà Nẵng nói chung và cả nước nói riêng. SJC kinh doanh tất cả các mặc hàng trang sức, vàng bạc, đá quý cao cấp từ thương hiệu trong và ngoài nước.

Chất lượng được minh chúng qua từng sản phẩm và là đơn vị nhận được sự tin chọn tuyệt đối niềm tin của khách hàng.

Cửa hàng to và rộng của SJC nằm tại số 172 Hùng Vương, Hải Châu.

  1. DOJI – tập đoàn vàng bạc đá quý

Sánh đôi với 3 đơn vị trên, DOJI là một tập đoàn chuyên phân phối các hàng nữ trang, vàng bạc, đá quý, kim cương cao cấp. Danh tiếng và sản phẩm của DOJI không chỉ được biết đến ở Việt Nam mà còn vươn ra tầm lục địa.