Noel đang cận kề mà bạn không biết mặc gì cho phù hợp? Màu sắc nào giúp bạn thật xinh tươi và nổi bật? Sự kết hợp nào hợp môt và hợp dịp noel nhất ?

Nếu bạn còn lăn tăn và băn khoăn những vấn đề trên hãy đọc qua những gợi ý trang phục noel dưới đây để chọn cho mình những set dồ ưng ý nhất nhé!

  1. Đồ len ấp áp

Noel là thời điểm bước vào mùa đông nên thời tiết thường lạnh hoặc se lạnh tùy vùng miền. Và tất nhiên chiếc váy len luôn là lựa chọn thời trang và phù hợp với dịp noel.

Đồ len có nhiều kiểu phối và vô cùng thời trang. Nếu chiếc áo len mang lại cảm giác ấm áp và đơn giản; chiếc váy len giúp bạn có thể điệu đà giữa tiết trời noel, thì một chiếc khoát len tạo sự nữ tính và thước tha.

  1. Áo dạ màu đỏ

Chẳng có gì bàn cãi khi chọn màu đỏ cho đêm hội Merry Christmas thật nổi bật và rực rỡ.

Chất dạ vừa thời thượng, lại vừa ấm áp, chỉ cần mặc một chiếc váy suông đơn giản bên kết hợp với tất màu đen và diện chiếc áo khoát dạ màu đỏ thì bạn đã thật sự có một diện mạo tuyệt vời để đón noel rồi đấy ạ.

  1. Những phụ kiện phù hợp

Phụ kiện là sản phẩm không thể thiếu cho các chị em phụ nữ, đặc biệt là trong các sự kiện tổ chức giáng sinh – phụ kiện sẽ giúp bán có điểm nhấn thu hút và tỏa sáng rồi bữa tiệc đặc biệt.

Những phụ kiện phù hợp và thời trang như: boot, khăn quàng cổ, mũ len…là những phụ kiện đẹp và đúng thời điểm nhất.

  1. Trang phục mang họa tiết

Đúng dịp noel các trang phục mang họa tiết : cây thông, ánh sao, ông già noel, hoa tuyết, tuần lộc hay tạo hình…luôn lên ngôi và là lựa chọn số 1 cho chị em phụ nữ.

Họa tiết trên không chỉ mang đặc trưng và linh vật của mùa giáng sinh, mà còn giúp bạn trở nên mới mẻ, lạ mắt và trẻ trung hơn.

Trên đây là 4 trang phục mà bạn nên chọn trong mùa giáng sinh sắp tới. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một sét đồ ấn tượng cho mù noel trọn vẹn đúng nghĩa.