Người sở hữu làn da trắng luôn dễ dàng phối đồ và chọn cho mình một trang phục phù hợp, điều này là hiển nhiên. Nhưng liệu người có làn da nâu ngăm thì sao ?

Quả thật làn da nâu ngăm làm cho chúng ta trở nên kén đồ và khó lựa chọn quần áo cũng như phụ kiện hơn. Vậy bạn nữ nào sở hữu làn da bánh mật này đã biết cách lựa chọn trang phục đẹp cho mình hay chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bí quyết sau đây của đơn vị tổ chức sự kiện khai trương của hàng thời trang chia sẻ nhé!

  1. Chọn màu trắng đen

Màu trắng đen là cái tên đầu tiên được nhắc đến, bởi lẽ màu đen trắng không kén da, cũng chẳng kén lứa tuổi. Biết tận dụng hai màu sắc này sẽ giúp làn da nâu của bạn nổi bật và sexy hơn.

  1. Lựa chọn màu vàng

Màu vàng luôn hack làn da hết sức đặc biệt, màu vàng đặc biệt là những trang phục tông vàng sáng luôn làm da bạn sáng hơn nhiều tông.

Đặc biệt màu vàng cũng giúp làn da bạn khỏe khoắn và tươi trẻ hơn.

  1. Màu nâu, trầm

Bạn là người yêu thích sự sexy, quyến rũ thì khi sở hữu làn da nâu bạn hãy tận dụng đó như là một vũ khí và thế mạnh bằng cách chọn những trang phục nâu, tông trầm và makup cá tính sẽ giúp bạn sẽ trông rất tây và quyến rũ.

  1. Màu sắc tươi tắn

Bạn cảm thấy gợi ý này thật mâu thuẫn với những gợi ý trên phải không nào ? Nhưng không, gam màu tươi tắn như hồng, đỏ, xanh…không hè kém da nâu đâu ạ, ngược lại nó giúp cho bạn nổi bật và thật đặc biệt trong làn da đó.

Và tất nhiên, nó sẽ giúp bạn trông thật năng động, ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn.

Suy cho cùng, bí quyết để chọn trang phục phù hợp với làn da nâu không gì khác ngoài việc bạn cần định hình chính xác phong cách của bạn, từ đó hãy tự tin diện trang phục của bạn một cách đặc biệt thì chắc chắn thần thái của bạn cũng thật tuyệt vời đấy ạ!