Bạn có thân hình mủm mỉm ?

Bạn ngại diện những trang phục yêu thích?

Bạn không biết chọn lựa trang phục ra sao cho phù hợp với cơ thể mập mạp của mình ?

Thấu hiểu được những băn khoăn, ngại ngùng và cả những mặc cảm của những bạn nữ có thân hình béo mủm mỉm, đã tổng hợp những bí quyết giúp bạn chọn trang phục phù hợp với thân hình quá khổ quá mình.

Tuy nhiên, với những tạng người béo quá khổ, hoặc do thói quen ăn uống, sinh hoạt phản khoa học, lười vận động…thì thật sự là đáng báo động. Bạn cần phải luôn duy trì lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục để có một sức khỏe tốt và cơ thể dẻo dai.

Béo thì sao ? Mủm mỉm thì sao ? điều đó chẳng có gì là xấu xí và tự ti, sự tự tin và chọn trang phục đúng cách sẽ giúp bạn tỏa sáng và có thần thái.

  1. Tránh những trang phục rộng thùng thình

Những người béo thường tự ti với cơ thể của mình, nên các chị em tâm lí họ ngại khoe ra dáng và các vòng của mình. Những trang phục rộng, to luôn là lựa chọn hàng đầu của họ. Tuy nhiên, đó thật sự là sai lầm của chị em phụ nữ, bởi lẽ trang phục thùng thình sẽ làm cơ thể của bạn cảm giác như béo hơn và nặng nề hơn.

Bạn nên chọn những trang phục ôm vừa phải để giúp cơ thể mình trông gọn gàng và linh hoạt hơn.

  1. Chọn những màu đơn sắc

Màu đơn sắc không có nghĩa là bạn chỉ chọn những màu đen hoặc trắng. Mà bạn nên chọn những trang phục đơn giản, ít chi tiết đính kèm và ít màu sắc phối hợp. Điều đó giúp bạn bớt nặng nề và rờm rà hơn.

  1. Kết hợp những chiếc váy và áo phù hợp

Việc diện những chiếc quần rin, kaki thật sự làm bạn cảm thấy mệt mỏi và bất tiện, thay vào đó hay chọn những chiếc chân váy suông kết hợp với chiếc áo pull đơn giản sẽ giúp bạn thoải mái và năng động hơn rất nhiều.

Với 3 mẹo mix đồ như trên, hi vọng sẽ giúp cho bạn có những gợi ý tuyệt vời cho những trang phục sắp tới nhé!