Đà Nẵng, thành phố trẻ phát triển và chẳng có gì khó khăn khi chúng ta lựa mua những trang phục phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Đặc biệt là các bạn sinh viên, ngoài những shop đồ thời trang giá bình dân thì những chợ sau đây tại Đà Nẵng là những cái tên bán quần áo đẹp và rẻ nhất tại Đà Nẵng mà bạn cần lùng sục ngay.

Hãy theo chân dịch vụ cho thuê đèn Led khám phá nhé!

  1. Chợ Cồn

Chợ Cồn nằm tại trung tâm thành phố, trên tuyến đường Hùng Vương thuộc quận Hải Châu – Đà Nẵng. Chợ Cồn từ lâu không chỉ biết đến là chợ lớn, lâu đời, tập trung nhiều món ăn và hàng hóa tại Đà Nẵng, mà nơi đây cũng là nơi bán sản phẩm thời trang đa dạng và cập nhật những xu hướng mới nhất.

Mặc dù quần áo nơi đây cũng khá bình dân, giao động từ vài chục đến vài trăm tùy sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý là phải trả giá thật chắc để tránh bị hớ giá nhé.

  1. Chợ Hàn

Nằm gần bờ sông Hàn, bao quanh là những tuyến đường đắc địa và sầm uất như Trần Phú, Trần Hưng Đạo… thẳng vào chợ đi lên tầng 2 bạn sẽ bắt gặp ngay những gian hàng thời trang nằm san sát nhau, từ bình dân đến cao cấp đều đủ cả.

Vì đây là chợ thu hút nhiều du khách du lịch nên mẫu mã thời trang cũng đa dạng và nhiều sản phẩm thời trang đẹp, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Mỗi sản phẩm thời trang tại chợ Hàn cũng thường nhích hơn so với các chợ khác, nhưng bù lại chất lượng cũng vô cùng tương xứng.

  1. Chợ Hòa Khánh

Ngược lại với hai chợ trên, chợ Hòa Khánh Chợ Hòa Khánh nằm tại Hòa Khánh Bắc, thuộc quận Liên Chiểu.

Chợ Hòa Khánh tập trung nhiều sinh viên ở các trường sư phạm, Bách Khoa, Kế Hoạch…nên mặc hàng thời trang phục vụ cho sinh viên cũng vô cùng phong phú và phải chăng.

Từ đường ngoài đến đường trong chợ đều đông đúc và trưng bày nhiều sản phẩm quần áo bắt mắt và hợp thời trang.

Đặc biệt nếu muốn săn hàng quần áo giá rẻ, bạn nên dạo chợ đêm Hòa Khánh để chọn cho mình những món đồ vô cùng rẻ, mà cũng đẹp không kém.

Trên đây là 3 chợ nổi tiếng tại tại Đà Nẵng mà bạn nên đi dạo và lựa đồ thời trang đẹp nhé!