Đưa con trẻ đi du lịch đang là xu hướng hiện nay, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Ngoài trang bị những thiết bị, vật dụng và thực phẩm cần thiết cho trẻ thì trang phục là một trong những lưu ý cho các bạn khi đưa con đi du lịch.

Vậy khi đi du lịch Đà Nẵng, bạn cần chuẩn bị trang phục như thế nào cho phù hợp và tiện dụng cho bé yêu của bạn? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của dịch vụ cung cấp PG -PB nhé!

  1. Trang phục gọn gàng, vừa đủ

Đà Nẵng thì thường ở thời tiết nắng, nhưng mát mẻ do giáp với biển, chính vì thế bạn không cần phải chuẩn bị đồ ấm hoặc len cồng kềnh cho trẻ.

Nếu là bé gái bạn chỉ cần chuẩn bị những chiếc váy hoa, váy vôn nhẹ nhàng cho bé tiện vui chơi và di chuyển. Nếu là bé trai thì chọn những chiếc áo thun, quần sọt.

  1. Chuẩn bị trang phục tắm biển

Thật là thiếu sót khi không chuẩn bị đồ tắm biển hoặc dạo biển cho trẻ khi đi du lịch tại Đà Nẵng. Bởi lẽ, “đặc sản” của Đà Nẵng chính là biển, chính vì thế chọn cho bé những bộ đồ bơi ngộ nghĩnh đáng yêu để bé cũng ba mẹ thoải thích vẫy vùng cùng biển cả.

  1. Giày dép cho trẻ

Không nên quá ôm đồm và chọn nhiều loại dép cho trẻ khi đi du lịch, chỉ nên chọn khoảng 2 đôi dép giày: 1 dép tông và 1 sandan để bé tiện đi lại và thoải mái.

  1. Phụ kiện cho bé

Hai phụ kiện không thể thiếu cho bé khi đi du lịch Đà Nẵng đó là mũ và kính. Hai bộ đôi này giúp bé ngăn cản ánh nắng mặt trời và bụi bẩn. Bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bé yêu ba mẹ nhé!

Với 4 lưu ý trên, ba mẹ cần tham khảo để chuẩn bị trang phục đầy đủ và phù hợp để chuyến đi du lịch Đà Nẵng thật sự ý nghĩa và thú vị nhé!