Second hand hay còn gọi là đồ bành đang là xu hướng mua sắm mới nổi trong thời gian gần đây. Với ưu điểm nổi bật của đồ bành là giá rẻ, thể hiện gu sáng tạo mix đồ của bản thân, giá cả vô cùng rẻ và quan trọng là có thể lựa chọn những món đồ độc, lạ.

Vậy tại Đà Nẵng, các bạn có biết địa chỉ nào bán đồ second hand nổi tiếng nào chưa ? Nếu chưa thì hãy theo chân đơn vị cho thuê bàn ghế ngay nhé!

  1. Dọc khu Chợ Cồn

Nhắc đến đồ bành tuyển không thể bỏ qua chợ Cồn, chỉ cần dạo dọc chợ Cồn, nơi giáp với tuyến đường Ông Ích Khiêm là bạn dễ dàng bắt gặp những gian hàng bán đồ bành tại chợ Cồn.

Tại đây, hàng đồ bành khá đa dạng, từ giày dép, túi xách cho đến quần áo đều đủ cả. Đồ bành chợ Cồn cũng phân loại theo giá cả, những mặc hàng bình dân chưa qua tuyển thì giá giao động khá rẻ : từ 20-50k một sản phẩm. Ngược lại những hàng bành tuyển, hàng hiệu đã qua nước lựa thì lại có giá khá cao, nhiều sản phẩm trên 100k, thậm chí có siêu phẩm có giá đến 800-1 triệu đồng.

  1. Khu Chợ Đống Đa

Săn đồ bành mà bỏ quà chợ Đống Đa chắc chắn là thiếu sót lớn của bạn, đặc biệt là các tín đồ sành và yêu thích đồ bành.

Chợ Đống Đa có một điểm đặc biệt là đa số chỉ bán mặc hàng bành tuyển và bành hiệu, chính vì thế giá rất cao, nhưng bù lại toàn là siêu phẩm độc lạ khó tìm thấy trên thị trường.

Đi chợ Đống Đa, bạn chỉ cần vào thẳng gian hàng bán quần áo trong chợ là sẽ nhìn thấy các gian hàng bán đồ bành nằm san sát nhau, với đa dạng mẫu mã và chất liệu như một cửa hàng thời trang cao cấp.

Ngoài hai địa chỉ hot trên thì những chợ như: Chợ Mới, chợ Hàn, Chợ trời…là những khu chợ chuyên bán đồ bành nổi tiếng tại Đà Nẵng. Nếu lười vào chợ bạn có thể ghé các shop đồ bành, giá bành, áo da bành tại địa điểm gần điện máy Nguyễn Kim, Võ Văn Tần, Nguyễn Hoàng….

Với những địa điểm trên, hi vọng giúp bạn có những gợi ý tuyệt vời để bạn tìm ra món đồ bành yêu thích nhất nhé!