Bạn là yêu thích thời trang ? Bạn muốn mua những món đồ hoặc hãng thời trang yêu thích giá rẻ ? Không cách nào khác là bạn hãy chớp ngay cơ hội mua hàng giá rẻ đúng không ạ.

Tuy nhiên, mua được những món hàng giá rẻ là điều không hề đơn giản, đặc biệt là các thương hiệu như zara, hm, hãng mỹ, hàn…

Hiểu được những mong muốn của các bạn, với kinh nghiệm của mình, dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn mua hàng giá rẻ

  1. Tham gia các hội nhóm chuyên thanh lí hàng thời trang

Việc mua được món hàng yêu thích, những món hàng hiệu hot hit thật sự không hề đơn giản, mà lại phải rẻ – khi thời trang luôn là xu hướng thay đổi liên tục. Vậy đừng ngần ngại tham gia các hội nhóm pass đồ trên facebook.

Thứ nhất: Bạn có thể trao đổi những kinh nghiệm thời trang của mình.

Thứ hai: Đây là điều quan trọng nhất là bạn có thể mua được món đồ thời trang mà mình yêu thích của một số người pass lại với lí do: nhầm size, mặc 1 lần đi chơi, hoặc trao đổi…Vậy là bạn có thể vừa sở hữu được món đồ vô cùng ưng ý mà giá lại vô cùng rẻ, từ ½, 1/3 giá.

Thứ ba: Là bạn cũng có thể pass những món đồ của mình, mà bạn không thích hoặc không vừa để “gom lúa” mua lại những món hàng sau.

Tuy nhiên, khi mua lại hàng trên mạng bạn cần lưu ý tìm hiểu kĩ và check tình trạng hàng thật kĩ để tránh mua phải hàng hỏng hoặc sai size nhé!

  1. Canh thời điểm sale

Bất cứ thời điểm nào trong năm các hàng thời trang cũng thường tung ra những gói khuyến mãi, có thể kéo dài vài ngày, thậm chí nguyên tuần. Ví dụ như ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp và cả Việt Nam thường có ngày Black Friday hay là sale dịp lễ hội…

Những ngày này các hãng có thể sale từ 10-20% thậm chí đến 50%, vậy thì tội gì không chớp nhanh cơ hội phải không nào.

Hãy nhớ chú ý thời điểm sale vì trước đó mọi hãng đều thông báo. Nhớ là chuẩn bị hầu bao để săn những món hàng thời trang với giá cực sốc nhé!

Trên đây là hai kinh nghiệm mà bạn nên nhớ để mua được món hàng yêu thích giá rẻ nhé!