Bạn có hàng tá đồ trong tủ?

Bạn cảm thấy những trang phục của mình thật nhàm chán ?

Bạn muốn mình trông thật trẻ trung và năng động ?

Yên tâm, đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện sẽ chia sẻ những tuyệt chuyên hack tuổi để bạn thật tự tin nhé!

  1. Quần rin, áo thun

Đây là một set đồ đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Một chiếc quần rin dáng suông, ống loe hoặc quần ống rộng kết hợp với chiếc áo thun hình ngộ nghĩnh hoặc áo thun trơn, bạn sẽ có một diện mạo thật đáng yêu rồi đấy ạ.

Ngoài ra, với các bạn lứa tuổi học sinh hoặc sinh viên có thể lựa chọn những quần yếm rin, một chiếc áo thụn trắng hoặc sọc, mang thêm một đôi giày thể thao,..thì còn gì tuyệt hơn nữa.

  1. Váy caro và giày búp bê

Những chiếc váy caro xanh hoặc đỏ thật sự đáng để bạn lựa chọn trong set đồ yêu thích, để dạo chơi hoặc đi làm đều được.

Váy caro màu sáng luôn tôn da và thật sự năng động.

  1. Chân váy ngắn hàn quốc, áo thun

Trong thời gian gần đây, kiểu dáng này luôn được ưa chuộng bởi các bạn nữ. Váy ngắn kiểu hàn quốc thường đa dạng : màu xám, trắng, pastel hoặc caro đều xinh xắn.

  1. Áo crop- top và quần sọt

Sự kết hợp luôn được nhiều người lựa chọn và điểm 10 cho sự trẻ trung đáng yêu. Đặc biệt với bạn nữ nào có thân hình nhỏ nhắn, eo con kiến thì không nên bỏ qua sự lựa chọn hoàn hảo này.

4 kiểu phối đồ này phù hợp cho cả đi chơi, đi dạo phố hoặc đi du lịch. Hãy làm cho bản thân trở nên thật sự đầy năng lượng và tươi trẻ trong mọi tình huống chị em phụ nữ nhé!