Màu hồng là một màu sắc nhẹ nhàng, dễ thương, tạo sự tươi trẻ cho phái đẹp. Tuy nhiên, màu hồng lại là một màu sắc “khó chơi” và dễ rơi vào tình trạng sến súa.

Nếu bạn yêu màu hồng, nhưng chưa biết cách phối trang phục màu hồng một cách thời trang thì lắng nghe những chia sẻ được đơn vị cho thuê đội lân sư rồng bật mí ngay sau đây nhé!

  1. Mix chân váy hồng với áo gam màu trung tính

Màu hồng thật ngọt ngào và đáng yêu, nếu bạn mix một chân váy hồng với màu tối, màu đen hoặc xám thì sẽ rất lệch tông và kệch cỡm.

Ngược lại, một chiếc váy hồng kết hợp với màu trắng hoặc màu xanh, màu nude…thì bạn sẽ trông ngọt ngào và đáng yêu.

  1. Váy hồng với áo hoa

Những buổi hẹn hò, dạo chơi, đi biển làm sao bỏ qua chiếc váy hồng kết hợp với áo hoa màu sắc tươi mới sẽ giúp bạn rạng ngời và tràn ngập sức sống.

Một chiếc váy hồng kiểu xòe, hoặc váy hồng xếp li sẽ rất phù hợp khi kết hợp áo hoa đó ạ.

  1. Chân váy hồng bút chì kết hợp với áo sơ mi trắng

Đừng chọn những màu sắc “an toàn” mà hãy bắt đầu thứ hai thật nổi bật và đặc biệt với chiếc chân váy hồng bút chì mix cùng áo sơ mi trắng trông bạn thật trẻ trung nhưng cũng vô cùng lịch thiệp của quý cô công sở.

  1. Váy suông hồng

Màu hồng nếu biết khai thác tốt thì sẽ hết sức thú vị và đặc biệt. Váy hồng suông nhẹ nhàng hoặc kiểu trể vai sẽ giúp bạn trông thật nữ tính và thu hút.

Là phái đẹp, tại sao không tận dụng màu hồng một cách triệt để, để trông bạn thật nhẹ nhàng và dễ thương phải không nào!