Môi trường công sở là đặc trưng cho môi trường lịch sự, thanh lịch. Chính vì vậy, khi chọn trang phục đi làm bạn cần chọn những loại trang phục phù hợp.

Trong bài viết sau đây đơn vị quay video chuyên nghiệp sẽ đưa ra những trang phục bạn không nên lựa chọn hoặc diện khi đi làm văn phòng, công sở.

  1. Váy ren

Váy ren thường mang vẻ nữ tính và được nhiều chị em phụ nữ chọn để phô diễn sự quyến rũ trên thân thể. Tuy nhiên, việc chọn chất liệu ren khi đi làm quả thật không phải là lựa chọn khôn ngoan và hợp lí.

Chất liệu ren thường mỏng hoặc dễ lộ nội y, chính vì thế khi bạn diện váy ren dễ gây ra những sự cố không mong muốn.

  1. Chất liệu thun

Thun biểu tượng cho sự năng động, cá tính và thoải mái. Và hẳn nhiên chất liệu ren thường không đem lại sự thanh lịch cần có trong môi trường làm việc chốn văn phòng.

  1. Váy bút chì ngắn

Khi chọn váy bút chì bạn cần lưu ý chọn những chiếc váy dài dưới hoặc trên đầu gối một tí, hạn chế những những chiếc váy bút chì quá ngắn, vì khi đi lại sẽ co dãn kéo lên, và sự cố lộ hàng là điều khó tránh khỏi. Với môi trường giao tiếp với những khách hàng và đối tác quan trọng sẽ tạo sự nghi ngại đối với đối phương.

  1. Áo cánh, quần ngắn

Đây là trang phục tối kị và chắc chắn bạn không nên mắc sai lầm khi lựa chọn. Diện trang phục này sẽ làm bạn mất điểm trong mắt đồng nghiệp và mọi người đấy nhé!

Trang phục chỉ đẹp khi bạn chọn phù hợp và diện đúng lúc, đúng nơi.