Ngày trọng đại nhất của phụ nữ chắc chắn là ngày cưới. Ai cũng muốn khoát trên mình chiếc váy cười vừa ý nhất, đẹp nhất và lộng lẫy nhất. Chính vì thế, không một ai muốn mắc phải một sai lầm nào không mong muốn làm phá hỏng ngày trọng đại.

Chính vì điều đó, thiết bị cổng hơi xin đưa ra những lưu ý cần thiết khi chọn váy cưới để bạn tham khảo và cần tránh để làm cô dâu hoàn hảo và xinh đẹp nhất trong mắt “phu quân” và quan khách nhé!

  1. Chọn váy cưới phù hợp với dáng người

Hiện nay, váy cưới cũng xuất hiện nhiều kiểu mẫu đa dạng, từ váy xòe, váy ôm, cho đến váy đuôi cá. Mỗi chiếc váy đều mang vẻ đẹp và thế mạnh riêng. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ thật xinh đẹp khi chọn chiếc váy phù hợp với mình.

– Đối với các cô nàng có dáng chuẩn, cao: với dáng người này rất dễ chọn váy cưới. Dù váy cưới xòe bồng bềnh cũng giúp bạn hóa thân vào thành một nàng công chúa xinh đẹp, hay váy đuôi cá cũng giúp bạn phô diễn sự gợi cảm và thu hút.

– Đối với những nàng lùn, ốm: Tất nhiên, không phải ai cũng có một vóc dáng mong muốn. Nhưng đừng lo lắng, khi bạn chọn đúng chiếc váy cưới dành cho mình bạn cũng trở nên xinh đẹp không kém. Những nàng ốm, lùn thì tại sau ta không chọn chiếc váy cưới xòe, họa tiết đính kèm rực rỡ để bạn bồng bềnh và rực rỡ như đóa hoa xinh đẹp phải không nào.

Ngoài ra, còn có những nàng có vóc dáng khác nhau và có những khuyết điểm riêng, bạn cần lắng nghe những tham khảo, tư vấn của các chuyên viên áo cưới chuyên nghiệp để chọn chiếc váy đẹp nhé.

  1. Chọn váy cưới theo mùa

Váy đẹp như đúng ý muốn nhưng nó thật sự thoải mái khi chọn đúng váy cưới. Váy cưới cũng phù hợp theo mùa.

Vào mùa hè: bạn dễ dàng những những chiếc váy cúp ngực, sexy,..chất liệu ren, lụa,..

Vào mùa đông: bạn nên chọn những váy dài tay, cách điệu, có cổ ren,… để vừa quyến rũ vừa có thể giữ ấm cho cơ thể nhé.