Người Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam tỉ lệ người có chiều cao khiêm tốn vẫn còn khá nhiều. Tuy nhiên, các cô nàng nấm lùn đừng tự ti nhé, mặc dù nhỏ nhưng cũng có võ nếu bạn biết phối đồ đúng cách cũng sẽ khiến mình trở nên xinh xắn, nữ tính hoặc sành điệu và thu hút ánh nhìn.

  1. Chọn những chiếc váy ngắn

Váy ngắn không những làm cho bạn không trở nên cứng nhắc và rờm rà, mà nó càng làm cho bạn trở nên năng động hơn. Chiếc váy ngắn luôn là sự lựa chọn hàng đầu để các nàng cân nhắc để hack được chiếc “chân dài mênh mang”.

Với váy ngắn có khá nhiều kiểu dáng như: váy xòe hàn quốc, váy bút chì, váy chữ A, quần giả váy,…

  1. Mặc áo giấu quần

Là một trong những phong cách thời trang được các nàng tận dụng triệt để, áo giấu quần thường là áo thun rộng hoặc áo sơ mi.

Chỉ cần thêm một chiếc belt hoặc một chiếc túi chéo ngang bạn đã trông thật tinh nghịch và nổi bật rồi đấy.

Và đặc biệt, khi mặc chiếc áo chắc chắn sẽ khiến bạn như cao thêm vài phân đấy ạ.

  1. Chọn những trang phục có họa tiết sọc ngang

Những sọc ngang sẽ đánh lừa được thị giác của bạn, làm có đối phương tưởng chừng như bạn dài và cao hơn. Sọc ngang khi biết phối đồ thì cũng vô cùng thời trang đấy bạn ạ.

  1. Chọn giày đế độn

Nếu bạn không thích hoặc không thoải mái khi sử dụng giày đế độn, thì yên tâm ! hiện nay có rất nhiều kiểu giày đế xuồng hoặc xuồng ẩn bên trong. Kiểu giày này vừa khiến chị em cao lên mà vừa thoải mái dễ đi.

Thử làm theo 4 gợi ý trên của thiết bị âm thanh ánh sáng, bạn sẽ có một thân hình lí tưởng nhé!