Nhắc đến áo sơ mi trắng bạn thường nghĩ đến sự thanh lịch và có phần cứng nhắc. Nhưng nếu bạn đọc bài viết gợi ý sau đây của đơn vị tổ chức nghị khách hàng về cách phối đồ sau đây bạn sẽ từ bỏ ý định đó ngay tức khắc. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ trên với muôn kiểu phối đồ độc đáo và nổi bật với chiếc áo sơ mi trắng.

  1. Áo sơ mi trắng kết hợp chân váy, quần tây

Là trang phục không bao giờ lỗi mốt đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa áo sơ mi trắng với quần tây, hoặc chân váy.

Chiếc áo sơ mi trắng đơn giản, kết hợp với quần – váy, tạo sự tổng hòa vô cùng tinh tế, giúp cho các nàng trở nên thanh lịch, nhưng vô cùng nổi bật và tạo cảm giác dễ chịu đối với người đối diện.

  1. Trẻ trung khi phối áo sơ mi trắng cùng quần rin

Một chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với váy rin, quần rin dài, rin đùi đều toát nên vẻ trẻ trung và năng động. Và dù bạn có bao nhiêu tuổi, 18 hay đôi mươi thì đều có thể lựa chọn set trang phục này để tự tin diện nó.

Nếu ưa thích sự phá cách bạn có thể phối chiếc áo thun nhẹ bên trong, sau đó khoát áo trắng bên ngoài cũng tăng sự phá cách và mới lạ.

  1. Áo sơ mi làm váy

Mặc chiếc áo sơ mi trắng giấu quần không chỉ giúp cho đôi chân bạn trông dài và thon gọn hơn. Hãy chọn chiếc áo sơ mi trắng dài, thêm một chiếc thắt lưng đơn giản bạn đã có một set trang phục vừa cá tính, vừa thanh lịch, lại vừa gợi cảm, thử đi nhé!