Bất cứ cô gái nào cũng mơ ước và mong muốn được làm một cô dâu xinh đẹp, được tận hưởng ngày cưới trong mơ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn và chuẩn bị cho mình những trang phục cần thiết để đón ngày trọng đại một cách hoàn hảo nhất.

Vậy còn ngại gì mà không đọc ngay bài viết sau đây và chuẩn bị theo danh sách mà dịch vụ cho thuê cột inox liệt kê cho bạn nhé!

  1. Váy cưới

Đây là trang phục đầu tiên mà ai cũng nghĩ đến và chắn chắn phải chuẩn bị để hóa thân thành công chúa rực rỡ và xin đẹp nhất.

Tùy theo điều kiện và sở thích mà cô dâu sẽ chọn thuê hoặc mua và may váy cưới dành cho mình.

  1. Giày cưới

Một trang phục phụ kiện không thể thiếu là giày cưới. Giày cưới thường cao gót : mũ nhọn, bịt kín hoặc dây quai, nên chọn những loại giày cao vừa phải và thoải mái để dễ di chuyển, không bị đau chân.

  1. Nội y

Đây là một loại trang phục mà các nàng thường bỏ qua nhưng lại quan trọng không kém để quyết định đến trang phục, phom dáng.

Chọn nội y màu nude, và vừa vặn để hỗ trợ bạn diện trang phục cô dâu một cách xinh xắn và gợi cảm.

  1. Trang phục sau tiệc chính

Sau khi kết thúc tiệc cưới, hoặc vơi bớt quan khách cô dâu có thể chọn những chiếc váy dự tiệc nhẹ nhàng, quyến rũ để vừa thoải mái, nhưng cũng không kém phần nổi bật.

Mặc dù, trang phục và khi sắp làm cô dâu bạn cần chuẩn bị nhiều thứ, nhưng 4 loại trang phục và phụ kiện trên bạn không thể bỏ qua nhé!