Ngoài trang phục đi làm, trang phục dạo phố thì đồ bộ mặc ở nhà cũng vào cùng quan trọng, nó phải đảm bảo nhiều tiêu chí phù hợp để đảm bảo nhiều tiêu chí, thẫm mỹ, nhẹ nhàng và thoải mái.

Bài viết sau đây của thiết bị âm thanh – ánh sáng sẽ đưa ra những gợi ý để bạn chọn trang phục ở nhà đẹp và phù hợp nhất, hãy cùng theo dõi thôi nào !

  1. Cách chọn chất liệu

Chắc chắn một điều khi chọn đồ quần áo ở nhà bạn thì chất liệu rin, kaki, chất liệu cứng, nặng là chất liệu bạn nên loại trừ ngay từ ban đầu, bởi lẽ, không chỉ gây nóng mà chất liệu này còn làm gây bất tiện, trợ ngại khi nghỉ ngơi, làm việc.

Chất liệu lanh, thun lạnh, ren, voan nhẹ, xô, lụa,..là những chất liệu bạn nên lựa chọn khi mặc trang phục ở nhà.

  1. Kiểu dáng

Các bạn gái yêu thích sự thoải mái nhưng vẫn chỉn chu ngay cả khi ở nhà có thể chọn trang phục áo cộc tay và quần dài với thiết kế phối màu trẻ trung. Chất liệu cotton cao cấp co giãn, thấm hút tốt mang đến cảm giác thoáng mát trong ngày hè.

Bộ lửng thun lạnh là lựa chọn của những chị em trung niên yêu thích sự thoải mái. Các chi tiết đắp ren nhã nhặn ở gấu quần, áo tạo nên nét sang trọng cho trang phục.

  1. Màu sắc

Màu sắc, thiết kế luôn được nhãn hàng này chú trọng cập nhật để luôn mang đến những trang phục hài lòng khách hàng, dù đó chỉ là trang phục mặc nhà.

Trang phục với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần trang nhã, nhiều lựa chọn màu sắc cho từng lứa tuổi là một trong những lý do chị em tìm đến thương hiệu thời trang Paltal.