Tiệc cưới, tiệc lớn bạn nên chọn trang phục như thế nào? Trang phục luôn là một trong những yếu tố khiến bạn trở nên nổi bật. Đừng khiến bạn trông kém xinh và mất điểm với những lỗi chọn trang phục không đúng cách.

Yên tâm nhé! Đơn vị cho thuê cổng hơi sẽ lưu ý cho bạn những trang phục nên tránh khi đi dự tiệc nhé! Cùng theo dõi nào.

  1. Những lưu ý nên chọn trang phục

– Bạn nên tránh những trang phục quá nổi loạn hoặc gợi cảm quá đà: vì nó sẽ không những không tạo được thu hút thiện cảm, ngược lại làm cho bữa tiệc kém phần trang trọng, lịch sự.

– Bạn hoàn toàn có thể chọn chất liệu Rin hoặc kaki để phối đồ, tuy nhiên bạn nên thay vì thế, áo sơ mi hay blouse kết hợp với quần âu, kaki, jean đen hoặc trắng ống đứng hoặc ống rộng… sẽ là lựa chọn thanh lịch tuyệt đối.

– Nếu là tiệc cưới hoặc tiệc của cá nhân bạn cũng không nên chọn trang phục quá lộng lẫy và cầu kỳ, điều này chắc chắn sẽ làm cho chủ nhân bữa tiệc không được hài lòng. Đây cũng là điểm tế nhị mà người hiểu biết luôn phải nắm rõ.

  1. Chọn trang phục nào?

Váy là thế mạnh thế hiện sự dịu dàng, nữ tính của phái nữ. Hãy biến mình thành cô nàng dễ thương đáng yêu bằng cách tạo phong cách riêng cho mình.

Ngoài ra, có thể chọn những chiếc quần ống rộng, những chân váy nhẹ nhàng hoặc kết hợp phụ kiện như: hoa tai, dây chuyền, túi xách để tạo điểm nhấn.

Mỗi người có mỗi phong cách và định hinh gu thẫm mỹ khác nhau, và hẳn nhiên chúng ta không quá khắc khe trong việc lựa chọn. Nhưng những lưu ý trên bạn cần tránh để khiến mình mất điểm với mọi người nhé!