Mùa hè đang đến rất cận kề, bạn đã biết cách chọn màu trang phù phù hợp với mùa nóng bức này chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi ngay những gợi ý sau đây của công ty cho thuê bàn ghế sự kiện nhé!

  1. Màu hồng

Màu hồng là màu sắc đại diện cho sự trẻ trung, tươi mới. Và tất nhiên, mùa hè bạn không thể bỏ qua gợi ý tuyệt vời từ sắc hồng cho trang phục của mình.

Thế giới màu hồng vô cùng đa dạng và tươi đối dễ kết hợp như: set đồng hồng, áo pul hồng, chân váy hồng,…

  1. Màu vàng

Danh sách màu sắc nên mặc vào mùa Hè không thể thiếu tông màu vàng. Rực rỡ như ánh mặt trời, đại diện cho sự hạnh phúc, sung túc là những ý nghĩa tuyệt vời của màu vàng. Chỉ với một chiếc váy maxi màu vàng thướt tha hay một chiếc sơmi vàng chất liệu thoáng mát, bạn sẽ đón chào ngày mới với tâm trạng hân hoan và tự tin.

  1. Màu xanh

Vào thời điểm này trong năm, sắc xanh mang đến sự mát mẻ và dịu nhẹ. Màu của bầu trời và đại dương giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn khi đi đối mặt với cái nắng gay gắt. Đây cũng là màu sắc “nịnh da”, phối đồ cùng màu xanh giúp bạn trở nên rạng rỡ, tươi tắn.

  1. Màu trắng

Màu trắng là một màu sắc dễ sử dụng nhất và nó cũng k khiến bạn kém nổi bật. Ngược lại sắc trắng giúp ta tươi trẻ, khỏe khoắn và năng động hơn.

Chỉ cần một chiếc áo thun trắng, thêm một chiếc quần shost hoặc một chiếc váy xô trắng đã khiến cho diện mạo của bạn thật tươi tắn và năng động rồi đấy.