Túi cói là một trong những phụ kiện đang khá hot trong thời gian đây. Túi coi mang một diện mạo khá độc và lạ: bởi lẽ nó là sự kết hợp thú vị giữa 2 yếu tố: dân gian và hiện đại, cổ điển và tươi trẻ.

Cùng tham khảo một số cách phối túi cói thật ấn tượng ngay sau đây cùng đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại huế nhé!

  1. Túi cói phối với váy maxi

Nhắc đến túi cói người ta nhớ ngay đến hình ảnh của cô gái mặc váy maxi thướt tha và xinh xắn. Túi cói là một trong những bộ phụ kiện cho các cô nàng yêu thích và lựa chọn những chiếc váy maxi đồng quê hoặc dạo biển.

2. Túi cói cùng sét đồ caro trẻ trung

Không chỉ thể hiện sự nữ tính, túi cói kết hợp với các set đồ caro cũng vô cùng ưng ý và lạ mắt, khiến các cô gái trở nên vừa nữ tính, vừa thu hút lại vô cùng hiện đại.

3. Túi coi kết hợp với chân váy dài Midi

Những chiếc váy dài midi kết hợp với áo thun đơn giản thêm một chiếc túi cói và chiếc mũ cói là đủ combo thời trang nữ tính xịn xò rồi đấy các cô gái nha.

4. Túi cói kết hợp với quần rin, áo sơ mi, tại sao không?

Tưởng chừng như lạc quẻ, nhưng không, một chiếc túi cói nhỏ xinh, dáng tròn, cứng hoàn toàn có thể điểm tô cho trang phục quần rin áo sơ mi cá tính, năng động. Khiến bạn thu hút những điểm nhìn mà không hề lỗi mốt.

Hãy tậu cho mình những chiếc túi cói vừa thời trang mà giá cả lại vô cùng yêu thương để khiến mình trông thật xinh xắn nhé các bạn nữ.