Trang phục vốn một trong những  yếu tố quan trọng  nhất tạo nên dấu ấn của bạn trước đối phương và những người xung quanh. Nếu bạn quan niệm luôn luôn phải mặc lộng lẫy và xài đồ hiệu thì mới thu hút người khác. Đây có lẽ là quan niệm hoàn toàn không chính xác. Để ghi điểm trong mắt mọi người, chúng ta cần lưu ý 3 điểm cơ bản để thật nổi bật nhé! Cùng đón xem bài viết của công ty cho thuê âm thanh ánh sáng ở Hội An.

  1. Phải gọn gàng, sạch sẽ

Là phái đẹp, bạn luôn có đặc quyền được xinh đẹp và điệu đà. Tuy nhiên, việc đầu tiên mà bạn không bao giờ quên là phải chăm sóc bản thân và chăm chuốt từ thân thể đến trang phục phải luôn luôn sạch sẽ, gọn gàng và chỉnh chu.

Điều đó không chỉ đánh giá được tính cách của bạn, mà còn làm cho người khác ấn tượng và thích thú khi mỗi lần bạn xuất hiện.

  1. Ăn mặc phù hợp

Ăn mặc phù hợp là điều thứ hai bạn cần lưu ý.Vậy như thế nào là phù hợp?

– Phù hợp với độ tuổi: Mỗi độ tuổi sẽ xác định gu thời trang và những hạn định thời trang nhất định, đừng vượt quá những hạn định ấy và biến mình trở nên dị lập, quá lố hoặc phản cảm.

– Phù hợp với môi trường: Trang phục chỉ đẹp khi chúng ta biết diện đúng nơi, đúng lúc. Những bộ cánh lộng lẫy chẳng thể đẹp khi nó xuất hiện trong đám tang và ngược lại những trang phục sexy hở bạo không thể xuất hiện trong khuôn viên sư phạm, văn phòng.

Việc lựa chọn trang phục phù hợp không chỉ thể hiện phong cách thời trang thu hút, văn minh, mà còn làm cho bạn thật ấn tượng đẹp đẽ trong mắt người khác.

  1. Lựa chọn trang phục tinh tế, thời trang

Đây là lưu ý thứ ba và cũng là một trong những lưu ý không phải ai cũng thực hiện được. Cách phối đồ, chọn đồ giúp cho bạn trở nên khác biệt và rạng ngời.