Bạn sắp đi du lịch sapa? Bạn muốn tìm gợi ý cho trang phục phù hợp để du lịch sapa?

Vậy bạn tìm đúng địa chỉ rồi đây, công ty cho thuê cổng hơi sẽ chia sẻ cho bạn một số trang phục phù hợp để bạn chuẩn bị đi du lịch sapa nhé!

Sapa là một điểm du lịch xinh đẹp và vô cùng nổi tiếng. Chính vì thế đến đây chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và nếu chọn được trang phục đẹp thì bạn sẽ có những bức hình theo phần lung linh đấy ạ.

1.Du lịch Sapa nên mang theo áo khoác để giữ ấm

Nếu các bạn đến du lịch Sapa vào mùa đông thì phải chuẩn bị tâm lý trước nhé bởi mùa đông ở đây đặc biệt lạnh, thậm chí càng về đêm nhiệt độ càng xuống thấp, tiết trời lại giá buốt hơn. Bởi vậy, trước khi lên Sapa hãy nhớ chuẩn bị áo ấm, găng tay, khăn quàng cổ, mũ len và tất để có thể chống chọi lại cái lạnh cắt da cắt thịt ở đây nhé. Ngoài ra các bạn cũng nên mang theo cả áo khoác có mũ trùm và túi áo bên ngoài để có thể giữ ấm cho cơ thể.

  1. Du lịch Sapa nên chuẩn bị quần jean, áo thun

Không chỉ cần mang theo áo khoác mà các du khách cũng hãy chuẩn bị cả quần jean và áo thun nhé. Đây là những trang phục phổ thông, dễ mặc lại tiện lợi khi di chuyển và tham gia các chuyến du lịch khám phá. Đặc biệt, địa hình tại Sapa chủ yếu là đồi núi, di chuyển khá khó khăn nên mặc quần jean, áo thun sẽ tương đối tiện lợi.

  1. Du lịch Sapa nên có 1 – 2 bộ váy

Đã đi du lịch thì không thể nào lại không chụp lại vài bức ảnh để làm kỷ niệm phải không nào, đặc biệt là ở một nơi phong cảnh hữu tình, thơ mộng như Sapa. Những địa điểm chụp ảnh, check in nổi tiếng tại Sapa có thể kể đến như bản Cát Cát, thung lũng Mường Hoa, núi Fansipan, ruộng bậc thang Sapa, thác Tình Yêu,…