Khi lựa chọn trang phục và phối đồ ai trong chúng ta đều mong muốn mình trở nên ấn tượng và nổi bật hơn. Tuy nhiên, việc làm tưởng chừng như đơn giản những lại không hề giản đơn tí nào.

Sau đây là những sai lầm không đáng có nhưng lại thường xuyên mắc phải, bạn cần tham khảo thông tin của dịch vụ quay phóng sự cưới để tránh những sai lầm không đáng có nhé!

  1. Phối quá nhiều màu sắc và chi tiết rờm rà

Màu sắc trang phục chỉ trở nên ấn tượng khi bạn biết phối chúng một cách tinh tế và thời trang. Nhưng ngược lại việc phối nhiều trang phục với nhiều màu sắc hoặc màu sắc không tương quan, hợp lí với nhau sẽ khiến bạn trở nên quê mùa.

Ngoài ra, chúng ta thường mắc phải sai lầm là ôm đồm nhiều phụ kiện và màu sắc với nhau. Một màu sắc hoặc phụ kiện có thể rất thời trang nhưng khi phối sai cách và kết hợp sai cách sẽ khiến cho bạn trở nên quê mùa thậm chí phản cảm.

  1. Phối giày dép sai cách

Đơn cử ở hai trường hợp:  Nếu bạn mặc váy thể thao hoặc trang phục năng động nhưng kết hợp với chiếc giày cao gót? Điều này thật không hợp lí.

Đôi boot cao kết hợp cùng với một chiếc váy dài làm cho chân của bạn trông ngắn hơn.

Cả hai đơn cử trên nhắc đến đây chúng ta lại trở nên phì cười nhưng lại thường xuyên mắc phải.

3.Set trang phục tối màu

Vẫn biết là diện đồ tối màu, vóc dáng của chị em sẽ trông mảnh khảnh hơn hẳn và vẻ ngoài cũng trở nên huyền bí, sang trọng hơn. Nhưng đồng thời, đồ tối màu cũng rất dễ cộng thêm cho bạn vài ba tuổi; đặc biệt là khi in họa tiết rối rắm.

Để có được vẻ ngoài trẻ xinh, chị em nên ưu tiên với loạt items mang gam màu tươi sáng. Bởi những gam mày này không chỉ hợp với không khí mùa hè mà còn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho cả người mặc lẫn người nhìn.