Là một tín đồ mê thời trang nói riêng và mê cái đẹp nói chung, bạn luôn tìm kiếm và cập nhật cho mình những thông tin nóng nhất, những xu hướng mới nhất. Vậy đi đâu để tiếp nạp cho mình trọn bộ tin tức về các lĩnh vực hay ho ấy? Dưới đây là 3 tạp chí thời trang “đình đám” nhất hiện nay mà dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng muốn giới thiệu đến bạn. 

ELLE VietNam

ELLE VietNam được biết đến là tạp chí chuyên dành cho phái đẹp với hàng loạt các bài viết và bộ ảnh đầu tư chuyên nghiệp liên quan đến làm đẹp và thời trang. Không phải ngẫu nhiên mà ELLE VietNam được săn lùng nhiều đến vậy. Với sự chăm chút “từng mm” về cách thiết kế bố cục, màu sắc cho đến việc tích hợp nội dung, chọn lọc nhân vật thì ELLE VietNam xứng đáng là tạp chí chuyên ngành uy tín mà mọi tín đồ thời trang Việt phải biết. 

Her World VietNam

Nếu bạn là người hay theo dõi những chương trình về thời trang như VietNam Next Top Model thì chắc hẳn Her World VietNam không còn là cái tên xa lạ gì nữa. Vậy thôi cũng đủ hiểu sức hút và tầm ảnh hưởng của đầu tạp chí này đối với những con người làm trong lĩnh vực thời trang cũng như những con người thích thời trang, mê cái đẹp. 

Với nội dung xuất sắc, mới lạ được biên soạn bởi đội ngũ sản xuất tài năng. đây là một tạp chí nữa chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ. 

Harper’s Bazaar VietNam

Harper’s Bazaar VietNam là cái tên tiếp theo được xướng lên. Tạp chí là bức tranh tổng thể và đầy đủ nhất về tất cả những xu hướng thời trang, làm đẹp mới nhất hot nhất. Cùng với đó là thiết kế sành điệu, trẻ trung có đầu tư hết mức khiến bạn phải cuốn mắt theo dõi không bỏ lỡ từng trang. Harper’s Bazaar VietNam không chỉ cung cấp thông tin mà nó còn là ngọn nguồn khơi gợi đam mê, cảm hứng của rất nhiều các tin đồ thời trang Việt. 

Nếu đã nhận mình là một người yêu thời trang, yêu cái đẹp mà chưa biết đến 3 tạp chí này thì đây ắt hẳn là sự thiếu sót lớn của bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được nơi để tận hưởng và thoả mãn với niềm đam mê ấy của mình.