Nhu cầu shopping ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với việc những yêu cầu mua sắm ngày càng cao. Người tiêu dùng ngày nay thường chấp nhận chi trả nhiều tiền hơn cho những thương hiệu ngoại nhập với chất lượng được nghĩ sẽ tốt và bền hơn. Tuy nhiên thực tế cũng có rất nhiều thương hiệu thời trang Việt Nam cũng làm được điều đó với giá thành phải chăng hơn. Cùng đơn vị tổ chức sự kiện tham khảo ngay 3 cái tên dưới đây nhé !

Blue Exchange: THE BLUES

THE BLUES có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người bởi nó đã có mặt trên thị trường từ năm 2012. THE BLUES luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng thật sự xứng đáng giá tiền. Từ chất liệu vải vóc, độ thoải mái nhẹ nhàng cho đến độ bền của quần áo. Đến với THE BLUES chắc chắn bạn sẽ thay đổi ngay suy nghĩ về hàng Việt Nam chất lượng cao. 

MARC FASHION

Marc Fashion là cái tên tiếp theo xứng tầm đưa hàng Việt Nam ra trường quốc tế. Cho đến nay, Marc đã ra đời được 14 năm với nhiều hệ thống cửa hàng ở hầu hết các tỉnh thành lớn trên cả nước. Vậy thôi cũng đủ hiểu sự uy tín và chất lượng mà Marc Fashion đem lại cho khách hàng. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc tinh tế trang nhã rất phù hợp với phụ nữ Việt Nam hiện đại. Đây quả là một thương hiệu thời trang Việt mà bạn nên cân nhắc. 

RẬP

Cái tên này có vẻ còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên một khi đã bước chân vào các store của RẬP thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên và đôi chút tự hào về thời trang Việt. RẬP mang đến những thiết kế thật sự đầu tư về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng.  Các thiết kế ở RẬP chắc không thể đụng hàng ở bất cứ đâu bởi đó là sự tâm huyết của rất nhiều con người tại đây. Khi thì nhẹ nhàng tinh tế, lúc lại cá tính khác biệt, đặc biệt là các thiết kế mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam được cách tân đầy thông minh sáng tạo. 

“Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bởi công tâm mà nói các thương hiệu thời trang Việt không thua kém gì so với các thương hiệu tên tuổi đắt đỏ cả. Trên đây là 3 gợi ý hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một chuyến shopping thật vui vẻ !