“Ra đường là phải phải đẹp” – đó là câu tuyên ngôn của rất nhiều bạn nữ khi được hỏi về vấn đề trang phục. Vậy tại sao các bạn lại coi thường thời trang mặc nhà đến vậy? Dù ra đường hay ở nhà, hãy thay đổi cách suy nghĩ và hành động để luôn xây dựng cho mình một hình ảnh gọn gàng, đẹp đẽ trước mặt những người thân yêu của mình nhé!

Bài viết này, dịch vụ treo phướn băng rôn sẽ giúp bạn chỉ ra vài sai lầm trong cách nghĩ về thời trang mặc nhà của các bạn nữ hiện nay. 

Biến mình thành bà nội trợ trung niên với bộ đồ thun lanh sặc sỡ hoa văn

Đồ lanh được ví như bộ đồ “thần thánh quốc dân” được rất nhiều bạn lựa chọn bởi tính mát mẻ. thoải mái của nó. Tuy nhiên hãy hiểu rằng nếu bạn lựa chọn chúng, đặc biệt là với với bộ đồ với hoạ tiết sặc sỡ hoa văn rối rắm thì bạn sẽ tự cộng thêm vài tuổi cho mình. Thay vì thế, tại sao bạn lại không tìm kiếm những bộ đồ thun với chất liệu dạng thun lạnh, một màu nhã nhặn cùng hoạ tiết đơn giản, tinh tế? Đó là sự thay thế thích hợp dành cho bạn. 

Mặc quần và áo kiểu “râu ông nọ cắm cằm bà kia”

Đây là hiện trạng rất quen thuộc của các bạn nữ khi nhắc đến thời trang mặc nhà. Tâm lý ở nhà mặc sao cũng được, miễn thoải mái đã vô tình tạo nên thói quen rút được gì ra trong tủ thì mặc cái nấy. Tuy nhiên điều đó vô tình tạo nên một hình ảnh có thể nói “xấu xí”và kệch cỡm vô cùng.

Mặc đồ càng rộng càng thoải mái 

Đây sẽ là sai lầm dễ bắt gặp tiếp theo trong trang phục mặc nhà của các bạn nữ. Sở dĩ bởi các bạn cho rằng những trang phục rộng thùng thình như thế này sẽ rất thoáng mát, thoải mái vận động. Nhưng thực tế mà nói trông bạn với hình ảnh như vậy chẳng khác gì một bà bầu chính hiệu. Vóc dáng biến mất thay vào đó là sự luộm thuộm, nhìn không gọn gàng, đáng yêu một chút nào cả. 

Với 3 sự thật về thời trang mặc nhà trên đây hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện cách suy nghĩ và thay đổi thói quen của mình. Là phái đẹp hãy luôn biết cách để hình ảnh của mình lung linh mọi lúc mọi nơi có thể nhé!