Đối với nhiều người, việc coi phong thuỷ thường chỉ áp dụng cho những thứ đồ có giá trị lớn như nhà cửa, xe cộ hay công việc làm ăn. Thực tế lại bỏ qua một thứ hết sức quan trọng liên quan đến việc “trấn giữ” tiền bạc, của cải mà bạn làm ra đó chính là chiếc túi xách của mình. Việc lựa chọn nên mua chiếc túi xách màu nào sao cho hợp với bạn, hợp với công việc làm ăn của bạn cũng là điều rất được quan tâm trong phong thuỷ. Cùng đơn vị cho thuê thảm đỏ cột inox tìm hiểu về vấn đề này nhé !

Màu đen, màu xanh biển đậm

Hai màu này trong ngũ hành thuộc Thủy. Thủy tượng trưng lộc tài, rất phù hợp với người kinh doanh, hay những người làm công việc đàm phán cũng như hợp tác trong các dự án làm ăn dài hạn. Tài vận của bạn sẽ có chiều hướng phát triển hơn khi lựa chọn túi xách có màu sắc này. 

Màu xanh da trời hoặc xanh lá

Hai màu này thuộc hành Mộc. Mộc bộc lộ sự sinh sôi, nảy nở nên đây sẽ là điềm tốt và hợp với những người mới bước vào sự nghiệp. Lựa chọn túi có màu này giúp họ thêm phần năng lượng, hào hứng tiến triển và thôi thúc bản thân phát triển sự nghiệp của mình. 

Màu tím đậm, màu đỏ

Ngũ hành liệt hai màu này thuộc Hỏa. Hỏa sẽ tượng trưng cho sự lan tỏa, phát tán. Do vậy có thể cản trở việc tích tụ tài lộc, thời vận cho chủ nhân. Bạn chỉ nên lựa chọn túi xách có màu sắc này khi đi chơi, đáp ứng nhu cầu thời trang, phụ kiện làm đẹp khi kết hợp với trang phục. 

Màu trắng, màu xám nhạt 

Trắng và xám nhạt thuộc hành Kim nên là đại diện của hiện kim, của cải, tài lộc. Lựa chọn túi xách có màu này vừa đem lại phong cách thời trang tinh tế nhã nhặn vừa tạo điều kiện cho công việc kinh doanh làm ăn suôn sẻ, tiền “vào như nước”. 

Màu vàng, màu đồng

Hai màu này thuộc hành Thổ trong ngũ hành. Túi có màu vàng hay đồng sẽ phù hợp với những trung niên, có sự nghiệp và công việc làm ăn khá ổn định bởi hành Thổ đại diện cho sự chắc chắn, ổn định và vững chãi. Tuy không kích thích quá nhiều tiền bạc của cải tích vào nhưng cũng giúp chủ nhân giữ gìn được tài lộc không bị tiêu hao lãng phí. 

Những tham khảo mang tính phong thuỷ hữu ích trên đây hy vọng sẽ giúp bạn thêm niềm tin khi lựa chọn “chiếc két sắt di động” cho mình. Chúc bạn thành công và may mắn trong cuộc sống !