Nếu như những bạn gái luôn phóng khoáng và thoải mái thử mình trong nhiều phong cách trang phục khác nhau thì ở độ tuổi trung niên, việc lựa chọn phần áo có phần e ngại hơn. Họ luôn bị chi phối bởi các vấn đề như tuổi tác, vóc dáng,… dẫn đến phần đông rất chần chừ khi diện những chiếc váy đầm. Tuy nhiên, hãy cùng dịch vụ tổ chức khai trương khánh thành tham khảo các nguyên tắc dưới đây để gạt qua mọi nỗi lo lắng ấy nhé!

Mẫu đầm dành cho người mập trung niên

Những người ở độ tuổi trung niên đặc biệt là những quý cô có vóc dáng hơi tròn trịa thường rất tự ti khi diện váy đầm. 

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ không đến nỗi nào hay thậm chí còn tốt hơn nếu bạn lựa cho mình một chiếc đầm có hoạ tiết kẻ sọc hay những form đầm dáng suông. Bởi hai sự lựa chọn này giúp bạn che đi khuyết cực tốt. Sẽ không còn thấy quá rõ 3 vòng có phần quá khổ của bạn. Thay vào đó bạn sẽ trông gọn gàng và thanh lịch hơn rất nhiều. 

Mẫu đầm ren dành cho người trung niên

Đầm ren là sự lựa chọn ưa thích của rất nhiều phụ nữ trung niên. Nhưng thực tế không phải quý cô nào cũng tránh được những lỗi phổ biến do những chiếc đầm với chất liệu này gây ra. Ở lứa tuổi này, bạn không nên chọn mẫu váy ren sáng màu và quá ôm sát cơ thể. Bởi như vậy sẽ làm phô ra hết những khuyết điểm cơ thể mình nếu bản chất bạn đã thấy tự ti về nó. Đổi lại, bạn nên lựa chọn những màu sắc tối hơn như xanh đen, đỏ đô,… 

Đừng vội loại ngay phương án những chiếc váy đầm trong việc lựa chọn trang phục cho mình nhé. Chỉ cần biết cách lựa và phối thì chắc chắn chúng sẽ không hề “phản chủ” chút nào đâu. Hãy là người phụ nữ tự tin và chủ động biết cách làm mình đẹp hơn mỗi ngày !