Thời trang thể thao hiện nay không còn giới hạn dành riêng cho những người chơi thể thao đích thực nữa. Dù bạn là ai, miễn là yêu thích và muốn trải nghiệm thì đều có thể sở hữu phong cách thời trang này trong tủ đồ của mình. Theo chân đơn vị cho thuê rối hơi, rối bay điểm qua vài cái tên xuất sắc trong làng thời trang thể thao dưới đây nhé!

Nike 

Đây chắc chắn là cái tên đầu tiên được điểm qua. Với danh tiếng từ những năm 1971 đến nay, Nike vẫn đủ sức hạ gục các đối thủ mạnh trên thị trường và “đốn tim” các tín đồ thể thao với hàng loạt các mẫu mã trẻ trung, năng động luôn đi đôi với chất lượng miễn bàn. Thiết kế ngày càng có sự sáng tạo đặc biệt và không ngừng đổi mới. 

Adidas 

Adidas ắt hẳn cũng là cái tên quá quen mặt với người yêu thể thao và phong cách thể thao khỏe khoắn. Luôn được so sánh không thua kém so với Nike nên Adidas cũng được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt. Bên cạnh giày thể thao, bạn cũng có thể tìm mua cho mình những bộ quần áo, phụ kiện hay dụng cụ thể thao của thương hiệu đắt giá này. 

Kappa

Kappa hiện lên trong tâm trí của người tiêu dùng bởi hình ảnh hai con người ngồi tựa lưng vào nhau. Chưa tìm hiểu sâu vào ý nghĩa của logo này nhưng cũng đủ thấy sự đặc biệt và khác biệt ở đây. Kappa luôn biết cách cập nhật xu hướng mới vào các thiết kế của mình. Do đó, Kappa không thiếu các mẫu mã đa dạng để phục vụ cho mọi đối tượng. 

Trên đây là 3 “ông trùm” không thể vắng mặt khi nhắc đến thương hiệu thời trang thể thao được thế giới biết đến. Bên cạnh 3 thương hiệu này còn có rất nhiều cái tên khác có thể nhắc đến như Puma, Asics, Fila hay Wika,… Thông qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ tìm được một cái tên nổi bật mà bạn cảm thấy yêu thích.