Thời trang ngày nay như một nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người. Ai cũng muốn bản thân toát lên hình ảnh đẹp đẽ, ấn tượng đối với những người xung quanh. Đặc biệt tại những nơi mang tính công cộng với rất nhiều ánh mắt từ người khác như sân bay thì việc lựa chọn trang phục sao cho phù hợp lại càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó những lỗi sai cơ bản mà bạn nên khắc phục khi nói đến vấn đề này. Cùng đơn vị tổ chức tiệc trà tea break tìm hiểu nhé !

Trang phục bó sát cơ thể

Việc mặc trang phục bó sát nghe thôi cũng đủ thấy không hề thoải mái chút nào dù là trong một khoảng thời gian ngắn. Vậy với trường hợp bạn phải ngồi trên chiếc ghế máy bay cực kỳ bị giới hạn về không gian, cộng với việc di chuyển trên hành trình dài thì câu hỏi lại đặt ra là liệu có phù hợp?  Diện những chiếc quần hay váy quá bó sát chỉ khiến bạn cảm thấy chật chội, bức bối hơn khi lên chuyến bay. Bên cạnh đó, nó còn có thể vô tình hút ánh nhìn “săm soi” của người khác nếu phần việc bó sát đó làm lộ ra những khuyết điểm cơ thể. 

Trang phục xẻ ngực

Nếu lấy lý do vì bạn muốn khoe vòng 1 hấp dẫn của mình thì thật sự đây không phải là nơi thích hợp để bạn làm việc ấy. Bởi trang phục kiểu vậy không những không giúp bạn thu hút được cái nhìn thiện cảm từ những người xung quanh mà ngược lại nó có thể còn đẩy bạn vào trung tâm của những lời bàn tán không mấy hay ho và định kiến về bạn.  

Giày cao gót lênh khênh

Phụ kiện này chắc chắn giúp bạn tôn dáng và trông sành điệu hơn nhưng rơi vào hoàn cảnh này liệu nó có thật sự cần thiết? Việc sử dụng giày cao gót khiến bạn trông lênh khênh việc đi lại trở nên chậm chạp hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với các chuyến bay dài, giày cao gót luôn mang lại cảm giác khó chịu khi bạn cứ phải “gồng gánh” nó trong suốt cả chặng bay. 

Là người yêu thời trang bạn nên biết cách khiến cho hình ảnh bản thân đẹp mọi lúc mọi nơi. Hãy thông minh trong việc lựa chọn và phối đồ để những món đồ không trở thành “kẻ phản chủ” bất đắc dĩ.