Thời trang trẻ Hàn Quốc dường như đã và đang trở thành “điểm tựa”và luôn hướng tới trong việc định hình phong cách của rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam nói chung và trên thế giới nói riêng. Sở dĩ bởi nó mang lại cho cô nàng sự dịu dàng nữ tính nhưng vẫn giữ được nét hiện đại, trẻ trung và không bao giờ lỗi mốt. Cùng dịch vụ tổ chức sự kiện gala dinner tìm hiểu xem có gì mới trong xu hướng thời trang Hàn Quốc hiện nay nhé !

Hoạ tiết hoa trên trang phục

Hoạ tiết hoa có lẽ là là xu hướng dễ dàng bắt gặp nhất trong hầu hết các thiết kế dành cho các bạn gái trong năm nay. Từ những họa tiết hoa nhí xinh xắn cho đến các tạo hình hoa lớn hơn tạo hiệu ứng 3D rất sinh động. Hoạ tiết này được tận dụng trong rất nhiều thiết kế như áo sơ mi kiểu voan nhẹ, váy ngắn dáng ôm, xòe hay  đầm maxi dáng dài,…đem lại sự nữ tính dịu dàng và rất thu hút. 

Chân váy dài

Nếu trước đó bạn nghĩ rằng chỉ có những chiếc váy ngắn kiểu “sporty” mới có thể lột tả được sự năng động trẻ trung thì đến xu hướng váy dài năm nay chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cái nhìn mới cực kỳ ấn tượng. Chân váy dài kết hợp với một đôi sneaker trắng, bạn đã thử? Trông bạn sẽ rất đặc biệt và cá tính đấy nhé.

Trang phục kết hợp với phụ kiện mũ 

Với xu hướng năm nay, phụ kiện mũ như lại được lên ngôi bởi tính đa dụng của nó. Không chỉ là phụ kiện tuyệt vời khi kết hợp với các phong cách quần áo khác nhau để tôn thêm phần trẻ trung cá tính hay dịu dàng, “bánh bèo” và có phần kẹo ngọt hơn. Biết cách lựa chọn các dáng mũ khác nhau sẽ giúp bạn phát huy tối đa phong cách mà tổng thể bộ trang phục. Hơn nữa việc sử dụng mũ còn giúp che đi các lỗi về tóc hay khuôn mặt được cho là “trọn trịa”.

Trên đây là những xu hướng được xem là mới nhất và được các bạn trẻ đặc biệt yêu chuộng trong phong cách thời trang trẻ Hàn Quốc. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những sự kết hợp, phối lựa hay ho cho cách ăn mặc hàng ngày của mình.