Thiết kế thời trang những năm gần đây trở thành ngành học cực kỳ thách thức và tạo hứng thú cho rất nhiều nhiều bạn trẻ có đam mê. Bên cạnh đó việc liên tục phát sóng các chương trình, gameshow truyền hình dành cho những nhà thiết kế cũng giúp hình ảnh của công việc này đến gần hơn với công chúng. Họ dần biết đến những gương mặt “gạo cội” trong làng những nhà thiết kế thời trang Việt. Hãy cùng đơn vị tổ chức chạy roadshow tìm hiểu vài cái tên đình đám nhé !

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Đây chắc hẳn là cái tên lớn không thể vắng mặt trong danh sách này. Có lẽ đối với những người trong ngành, cái tên Nguyễn Công Trí như hiện thực của sự tài năng thực thụ và đam mê nồng cháy. Tất cả nhiệt huyết và bản lĩnh của mình dành cho thời trang được Nguyễn Công Trí gửi gắm trong hàng loạt các bộ sưu tập đình đám của mình. Ông không ngừng mở ra những lối đi riêng mới cho ngành thời trang Việt và được bạn bè quốc tế không những đánh giá cao mà còn thật sự thán phục. 

Nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn

Nói về những gì mà người Việt Nam đã đem ra chứng tỏ với bạn bè thế giới để mang về những thành tích và sự ngưỡng mộ cao quý thì có lẽ đây là gương mặt phải khiến ta cảm thấy tự hào và vinh dự về con người ta, đất nước ta. Nhà thiết kế Thủy Nguyễn thật sự đã khiến bạn bè quốc tế phải rung động và trầm trồ trước những hình ảnh, bản sắc văn hoá của tộc tộc Việt được bà thể hiện và lột tả một cách tinh tế, sống động qua những chiếc áo dài cách tân chất liệu gấm. Với sự kết hợp đầy thông minh và không thể hoàn hảo hơn như thế này, nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn xứng đáng trở thành cái tên “đỉnh cao” trong làng thời trang Việt vươn tầm quốc tế. 

Bên cạnh 2 nhà thiết kế đình đám được giới thiệu trên đây, vẫn còn rất rất nhiều cái tên nữa được giới thời trang trong nước và thế giới công nhận. Đặc biệt là các nhà thiết kế trẻ tuổi nhưng tài năng và mang lại làn gió mới khác biệt nổi bật cho làng thời trang Việt như Trần Phương My, Lâm Gia Khang, Ngô Thái Bảo Loan,… Đây đều là những con người đang góp phần làm rạng danh và nâng tầm thời trang Việt trên đấu trường đỉnh cao quốc tế.