Ngày nay, cánh nam giới ngày càng chỉnh chu hơn trong việc lựa chọn trang phục. Họ ngày càng đi theo xu hướng trẻ trung và năng động, hiện đại hóa so với thời gian trước. Cùng dịch vụ cho thuê rối hơi, rối bay tìm hiểu về những cách phối đồ nam cực hay.

Cách phối đồ nam theo bảng màu

Hẳn bạn đã từng nghe đến định lý về bánh xe màu được sử dụng trong mỹ thuật. Định lý bánh xe này không chỉ được dùng rộng rãi trong hội họa và thiết kế mà nó còn được ứng dụng trong việc phối đồ nam đẹp hàng ngày. Các bạn nam có thể lựa chọn những màu sắc để đúng cách phối quần áo nam. Từ đó tạo ra những outfit hài hòa với những gam màu nằm cạnh nhau hay một outfit ấn tượng với những màu tương phản.

Cách phối đồ nam theo sắc tố da

Người Việt Nam ta sở hữu undertone da hầu hết là màu da vàng. Sắc tố da này sẽ hợp với những bộ trang phục với màu ấm nóng như cam, đỏ, cam, hồng. Bạn có thể lựa chọn quần áo với những màu sắc này có thể đảm bảo tôn da cũng như giúp cho phong cách năng động và thoải mái hơn

Cách phối đồ nam với giày

Khi phối với giày đen hoặc trắng, bạn có thể phối với bất kì món đồ nào đều phù hợp. Đây là 2 màu an toàn nhất khi phối giày với quần áo. Đối với việc sử dụng giày nâu để phối quần áo, bạn nên chọn quần áo mang phong cách hướng cổ điển hoặc trang trọng  hơn để khiến người đối diện có cảm giác là một quý ông lịch lãm và tinh tế.

Trên đây là những cách phối đồ nam cực kì hữu ích với cánh nam giới. Với những cách trên mong bạn có thể tìm ra nguyên tắc phối đồ riêng dành cho bản thân.