Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của nền thời trang, cộng với sự ủng hộ nhiệt tình từ người dùng trong nước đối với hàng Việt, hàng loạt local brand được nhiều người săn đón và đạt được nhiều thành công ở thị trường trong nước. Cùng dịch vụ tổ chức một year end party tìm hiểu về các thương hiệu thời trang Việt đang nổi tiếng gần đây.

She by Shj

She by Shj là một trong những local brand xuất hiện đời đầu ở Sài Gòn, dần dà với sự phát triển She by Shj đã thu hút được biết bao con tim thiếu nữ bởi những thiết kế phong cách và quyến rũ dành cho phái nữ.

Các mẫu thiết kế của She by Shj đều bắt trend và sở hữu gam màu dễ mix phù hợp với các bạn nữ.

Onon made

Bắt đầu ra mắt thị trường vào năm 2015, Onon made được thiết kế đầu tư chi tiết phù hợp với xu hướng của giới nữ. Các sản phẩm đều được lựa chọn và chỉnh sửa để hợp với phong cách Châu Á pha một chút phong cách Tây hiện đại. Cho đến này Onon made vẫn đang “làm mưa làm gió” trong thị trường thời trang nội địa.

Onon made đặc biệt thu hút giới trẻ bởi những mẫu thiết kế luôn có những đặc trưng và được thiết kế theo đúng form dáng của người châu Á.

Aspirin

Giới trẻ có thể nhìn thấy được những giá trị cốt lõi mà Aspirin mang đến cho thời trang Việt: Sự hiện đại mang phong cách thời thượng! Các mẫu thiết kế của Aspirin thể hiện được phong cách và tạo chất riêng, đặc biệt phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện đại.

Phong cách thiết kế Aspirin luôn chú trọng đến giá trị cốt lõi và mang đến hơi thở thời thượng hiện đại trong từng item

Các local brand đang dần phát triển tốt trong thị trường Việt Nam. Điều này chứng tỏ các thương hiệu thời trang Việt đang dần chiếm được sự yêu thích hơn đối với giới trẻ nước nhà.