2020 là năm mà những tone màu sáng được sử dụng phổ biến đối với phái nữ, khi mà ngày càng nhiều sản phẩm được kết hợp màu sắc này trong những trang phục thường ngày. Cùng dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến xem qua những trang phục sở hữu gam màu đặc sắc này nhé!

Blazer

Thời tiết se lạnh chính là lúc những chiếc áo blazer xuất hiện trong tủ đồ của các bạn nữ. Trước đây blazer thường là những item với màu đen hoặc nâu trơn đặc trưng, song dần dà những mẫu thiết kế với màu sắc ấm áp và nhẹ nhàng như tone màu trà sữa đặc biệt thu hút giới trẻ. Điểm đặc biệt chính là những chiếc blazer màu trà sữa sẽ giúp cho bạn trở nên thanh lịch nhưng không kém phần điệu đà và nữ tính.

Blazer màu trà sữa tạo phong cách thanh lịch và trẻ trung cho các bạn nữ.

Áo len

Item hot nhất vào mùa đông chắc chắn phải gọi tên áo len bởi sự mềm mại và công dụng giữ ấm tuyệt đỉnh của nó. Tuy nhiên để tăng độ nữ tính của chiếc áo len, màu trà sữa chính là chất “bổ sung” tuyệt vời cho một item hoàn hảo.

Áo len màu trà sữa chính là một trong những item hoàn hảo đối với tủ đồ các bạn nữ mùa Đông này

Váy liền

Đối với phong cách Hàn Quốc thì những chiếc váy liền dài vô cùng phổ biến với các bạn nữ hiện nay. Ngoài những họa tiết nhấn nhá, việc kết hợp với gam màu trà sữa sẽ tạo độ trung tính và dễ phối đồ nhất cho các “vàng hoe”. Bạn có thể mix thêm một chút phụ kiện hoặc túi xách cùng gam màu để tạo đồ đồng đều nhé!

Khác với những item khác, váy liền dài sẽ cần sự phối hợp với phụ kiện để các item có thể “bổ trợ” cho nhau tạo nên một outfit tuyệt vời nhất.

Gam màu trà sữa vẫn luôn xuất hiện từ trước đến nay, song thời gian gần đây đã trở nên hot hơn trong năm 2020. Bạn còn ngại gì mà không sắm cho mình một item sở hữu gam màu này trong tủ nào?