Thời trang mùa Đông luôn là một chủ đề đang mong chờ, đặc biệt đối với các cô nàng muốn trải nghiệm phong cách nhẹ nhàng nữ tính với những item trong tủ đồ của mình. Hãy cùng dịch vụ tổ chức buổi lễ khai trương điểm qua những tips phối đồ cực đỉnh với item áo len cho ngày Đông.

Áo len phối với quần jeans

Áo len là item không thể thiếu trong tủ đồ ngày Đông của các cô gái. Việc phối áo len sẽ không còn quá khó khăn khi bạn có thể lựa chọn 1 chiếc quần jeans đơn giản để phối với áo len tạo ra một phong cách năng động nhưng vẫn giữ ấm tốt.

Áo len và quần jeans là một sự kết hợp đơn giản nhưng vẫn tạo nên phong cách riêng của bạn trong mùa Đông năm nay.

Áo len kết hợp với chân váy

Nếu bạn không muốn phối với quần jeans, chân váy là một sự kết hợp hoàn hảo với áo len để tạo nên phong cách nhẹ nhàng và nữ tính. Bạn có thể lựa chọn chiếc chân váy trơn hoặc có họa tiết đều cực kì hợp lý và tuyệt vời.

Sự kết hợp giữa chân váy và áo len mang lại cảm giác nhẹ nhàng và nữ tính, đặc biệt bạn có thể phối hợp một đôi giày oxford để tăng độ thanh lịch cho outfit của mình

Áo len phối với áo gile

Để tạo sự mới mẻ cho set đồ, một chiếc áo gile sẽ cân bằng và tạo nên sự trung tính khi phối với áo len. Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo file phối ngoài với màu sắc nhẹ nhàng, sau đó phối thêm chân váy hoặc quần jeans cũng đều phù hợp.

Áo gile phối ngoài kết hợp với áo len sẽ giúp cho set trang phục ngày Đông của bạn được cân bằng và chỉnh chu hơn

Trên đây là những cách phối đồ với áo len trong ngày Đông. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi mix đồ nhé!